Người trong Ê-kíp 'Running Man Vietnam' phát ngôn xúc phạm khán giả nghiêm trọng?

28/09/2021, 11:15

Mới đây, cư dân mạng đã tìm ra một tài khoản được cho là người trong ê-kíp Running Man Vietnam mùa 2, có những lời lẽ xúc phạm khán giả.

So với mùa 1, Running Man Vietnam mùa 2 nhận về nhiều ý kiến trái chiều hơn, đầu tiên là scandal tình ái của thành viên tham gia là nam ca sĩ Jack, sau đó là đánh giá không hấp dẫn và nhiều tiếng cười như mùa 1, khi ban tổ chức loại đi một số thành viên được khán giả vô cùng yêu mến.

Người trong Ê-kíp 'Running Man Vietnam' phát ngôn xúc phạm khán giả nghiêm trọng?
Running Man Vietnam mùa 2 gặp không ít tranh cãi khi mới phát sóng

Khi Running Man Vietnam mùa 2 vẫn đang trên đường chinh phục khán giả thì mới đây, cư dân mạng truyền tai nhau phát ngôn của một tài khoản Facebook được cho là người thuộc ê-kíp của Running Man Vietnam mùa 2. Người này lên tiếng thách thức, xúc phạm những khán giả có ý kiến chê chương trình, miễn là vẫn đứng top trending là được.

Người trong Ê-kíp 'Running Man Vietnam' phát ngôn xúc phạm khán giả nghiêm trọng?
Tài khoản được cho rằng người thuộc ê-kíp Running Man Vietnam mùa 2

Ngay sau đó, khi cư dân mạng truy tìm tài khoản này, đã thấy chính chủ khóa hoặc không tìm thấy. Rõ ràng đây là động thái đầy sự nghi ngờ, khiến người xem Running Man Vietnam cảm thấy khó khiểu và có phần bức xúc. Hiện tại công chúng vẫn đang chờ nhà sản xuất Running Man Vietnam lên tiếng giải thích, không rất có thể vụ việc này sẽ làm ảnh hưởng rating của chương trình.

Quảng cáo

Được biết, dù bản gốc của Hàn Quốc cũng gặp tranh cãi không kém nhưng suốt 10 năm diễn ra, phía Hàn Quốc chưa để xảy ra tình trạng này.

P.V

Bài liên quan
'Running Man Vietnam': Trường Giang truy sát Ngô Kiến Huy, Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát đấu tay đôi căng thẳng
Không có chỗ cho sự yếu đuối và khoan nhượng” – Đó chính là tinh thần quyết chiến trong teaser Running Man Vietnam – Chơi là chạy tuần này.
'Running man Vietnam': Jack 'bay màu' như chưa từng tồn tại, ekip chơi không 'fair play'?
Đúng như dự đoán, tập 5 của Running man Vietnam không có sự xuất hiện của Jack, thay vào đó là nam rapper Karik.
Focus cam 'Running Man Vietnam': Lộ diện người mà Jack 'thầm thương trộm nhớ'
Running Man Vietnam - Chơi là chạy do Đông Tây Promotion sản xuất đã đi qua 4 tập phát sóng. Bên cạnh show chính, khán giả còn được thưởng thức những nội dung đặc sắc, thú vị khác thông qua Focus cam phát sóng duy nhất trên VieON – nơi ghi lại trọn khoảnh khắc đáng nhớ của dàn cast mùa 2. Trong tuần này, khán giả sẽ gặp lại cặp chú – cháu dễ thương “anh cả” - Trường Giang và “cậu Út” - Jack.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người trong Ê-kíp 'Running Man Vietnam' phát ngôn xúc phạm khán giả nghiêm trọng?
vietnam.vn