Người mẫu tuổi U60 vẫn xuân sắc trên sàn diễn

Theo Thu Thảo (Dân Việt) | 10/09/2021, 16:01

Một người mẫu tham gia sàn catwalk ở tuổi 57 và khuyến khích phụ nữ theo đuổi ước mơ của họ, không quan trọng tuổi tác là bao nhiêu.

Ngày nay, những định kiến về tuổi tácthay đổi nhờ một số phụ nữ xinh đẹp đầy cảm hứngtruyền bá sự tích cực và chấp nhận bản thân khi già đi, như người mẫu Kathy Jacobs.

Người mẫu tuổi U60 vẫn xuân sắc trên sàn diễn - 1

Hãy tin vào câu nói “tuổi tác chỉ là một con số”. Nữ người mẫu cao tuổimangvẻ đẹp, sự tự tin và lòng yêu bản thân.

Kathy Jacobs là một nữ diễn viên, doanh nhân và người mẫu sống ở California, người đã phá bỏ những định kiến ​​về tuổi tác và chiều cao. Cô ấy 57 tuổi và cao 1m67, chứng tỏ rằng cơ thể sẽ không già đi khi tâm hồn vui vẻ. Trong khi cố gắng tạo chỗ đứng cho mình trong ngành, cô ấy vẫn khuyến khích phụ nữ ở nhiều hình dạng, kích cỡ và độ tuổi khác nhau theo đuổi những gì họ muốn.

Người mẫu tuổi U60 vẫn xuân sắc trên sàn diễn - 3

Mặc dù Kathy gia nhập ngành công nghiệp này vào năm 1991 với tư cách là một người mẫu Ford, nhưng sự nghiệp của cô vẫn chưa khởi sắc cho đến năm ngoái khi cô trở thành tân binh lớn tuổi nhất của tạp chí áo tắm nổi tiếng Sports Illustrated. Cô ấy đã tham gia cuộc thi và có thể lọt vào vòng chung kết 6 trong số 13 người đẹp tham gia - thái độ và sự tích cực của cô ấy đã khiến cô ấy nổi bật và tạo nên lịch sử trong làng người mẫu cao tuổi nghiệp dư.

Người mẫu tuổi U60 vẫn xuân sắc trên sàn diễn - 4

Người mẫu cao tuổi này thổ lộ: “Tôi chỉ muốn cho cả thế giới thấy tuổi 56 có ý nghĩa như thế nào. Bạn biết đấy, tôi không sẵn sàng lăn xả và tốn thời gian vào những trò vô bổvì tôi vẫn còn nhiều việc phải làm ”.

Kathy đã chứng minh rằng cô ấy cũng đang tạo ra ảnh hưởng đến các cô gái trẻ hơn khi nói: "Tôi cảm thấy như việc xuất hiện trên tạp chí này không chỉ giúp ích cho những phụ nữ khác ở độ tuổi của tôi mà còn giúp các cô gái trẻ hơn. Mọi người đều quá kinh hãi về việc già đi. Tôi đã thấy rất nhiều cô gái trẻ hơnnhắn tin cho tôi và nói, "Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã làm điều này vì tôi không còn sợ già nữa. Tôi biết cuộc đời mình sẽ không kết thúc khi tôi 30, 40, 50 hoặc 60".

Người mẫu cao tuổi thích việcchăm sóc bản thân, cô ấy thích đi bộ đường dài gần nhà và cô ấy thích tập thể dục. Cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh cô ấy đang tập luyện với nội dung: “Chỉ cần bắt đầu từ nơi bạn đang ở ngay bây giờ! Đó là những gì tôi nhắc nhở bản thân khi tôi cảm thấy mình không đạt được mục tiêu thể dục của mình! Tôi sẽ tự thưởng cho mình hôm nay vì đã cố gắng! Mong những gì tôi làm cũng giúp được cho bạn" Những thói quen này giúp cô có được một tâm hồn, thể chất và tinh thần khỏe mạnh.

Người mẫu tuổi U60 vẫn xuân sắc trên sàn diễn - 5

“Đây là thảm đỏ đầu tiêncủa tôi năm 57 tuổi! Tôi rất biết ơn vì khoảnh khắc này, tôi đã không kìm được nước mắt khi bước ra ngoài, ”Kathy hân hoan khoe về lần đầu tiên cô bước chân lên thảm đỏ. Thật khó tin rằng cô ấy chưa bao giờ bước trên thảm đỏ trước đây, nhưng việc cô ấy chiến đấu vì sự nghiệp người mẫu của mình và cuối cùng đã đạt được mục tiêu của mình ở tuổi 57 khiến cô ấy càng trở nên độc đáo hơn trong ngành công nghiệp này.

Người mẫu tuổi U60 vẫn xuân sắc trên sàn diễn - 6

Người mẫu cao tuổi sống hạnh phúccùng chồng Rob Jacobs, người mà cô ấy đã kỷ niệm 23 năm ngày cưới và cô con gái đáng yêu Abigail Rose. Thái độ tích cực và sự chấp nhận bản thân của cô ấy đang truyền cảm hứng cho những phụ nữ xinh đẹp khác ngoài kia để trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

Người mẫu tuổi U60 vẫn xuân sắc trên sàn diễn - 7

Người mẫu tuổi U60 vẫn xuân sắc trên sàn diễn - 8/Người mẫu tuổi U60 vẫn xuân sắc trên sàn diễn - 9

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Người mẫu tuổi U60 vẫn xuân sắc trên sàn diễn
  vietnam.vn