Người đàn ông chết trong lòng cống ở Đà Nẵng: Xác định nguyên nhân

XUÂN TIẾN | 06/05/2022, 08:39

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu khiến người đàn ông chết trong lòng cống trên đường Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Ngày 6/5, thông tin từ lãnh đạo Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân người đàn ông chết trong lòng cống trên đường Hùng Vương, khu vực trước dãy ki ốt chợ Hàn, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu.

Có thể người này đã theo đường cống thoát nước đến khu vực có cáp điện để cắt và gặp nạn”, lãnh đạo Công an quận Hải Châu nói và cho biết thêm hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Người đàn ông chết trong lòng cống ở Đà Nẵng: Xác định nguyên nhân - 1

Khu vực phát hiện thi thể trong lòng cống.

Trước đó, VTC Newsđưa tin, trưa 4/5, nhận thông tin nhiều hộ dân trên tuyến đường Hùng Vương gặp sự cố mất điện, Công ty điện lực cử người đến kiểm tra, khắc phục sự cố.

Quá trình kiểm tra hệ thống điện tại đường cống trước dãy ki ốt chợ Hàn, nhân viên điện lực và người dân bất ngờ phát hiện một cánh tay người nằm tại lòng cống nên trình báo lực lượng công an.

Tại hiện trường còn có chiếc kềm cộng lực cắt đang dính vào dây cáp nên nhận định ban đầu, nhiều khả năng nạn nhân chui trong lòng cống để cắt cáp thì bị điện giật tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận Hải Châu phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP Đà Nẵng và Viện KSND phong tỏa hiện trường.

Người đàn ông chết trong lòng cống ở Đà Nẵng: Xác định nguyên nhân - 2

Lực lượng công an phong tỏa hiện trường.

Mở rộng khu vực tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể nam giới, mang áo tím, quần màu đen nằm trong lòng cống.

Quảng cáo

Đến chiều tối 4/5, lực lượng chức năng phải sử dụng thiết bị cơ giới đào phá cống để đưa thi thể nạn nhân lên.

Theo cơ quan công an, nạn nhân là ông B.V.M (54 tuổi, trú phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

XUÂN TIẾN
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đàn ông chết trong lòng cống ở Đà Nẵng: Xác định nguyên nhân
vietnam.vn