Người cũ muốn nối lại tình xưa khiến trái tim tôi xao động

12/06/2023 18:52

Sau nhiều năm xa cách, người yêu cũ đột nhiên liên lạc lại, ngỏ ý muốn bắt đầu mối quan hệ "ngoài luồng" với tôi.

Tôi năm nay 35 tuổi, đã có vợ và 2 đứa con xinh xắn. Thực ra người vợ mà tôi cưới bây giờ không phải là người tôi yêu đầu tiên. Trước đây, tôi có yêu một cô gái khác gần 6 năm trời nhưng rồi sau đó gia đình cô ấy ngăn cảm vì thế mà chúng tôi chia tay. Phải mất đến 2 năm sau tôi mới gặp gỡ và lấy vợ tôi bây giờ.

So với người yêu đầu, vợ tôi không xinh bằng nhưng cô ấy cũng rất đảm đang, khéo léo và được lòng mọi người. Vợ chồng tôi có cuộc sống tạm ổn, tuy không giàu có nhưng cũng khá giả, vợ chồng con cái ấm êm, thuận hòa. Trong lòng tôi vẫn có chút tình cảm bởi đó là mối tình đầu quá sâu đậm, nên tôi không thể hoàn toàn quên cô ấy.

Người cũ muốn nối lại tình xưa khiến trái tim tôi xao động-1
Ảnh minh họa

Thế rồi gần đây, tôi vô tình gặp lại người tình cũ ở giữa đường. Cô ấy vẫn đẹp như vậy nhưng có vẻ buồn. Chúng tôi vào một quán cà phê để nói chuyện. Cô ấy chia sẻ rằng đã ly hôn với chồng, sắp tới cô ấy với con gái có thể sẽ chuyển vào miền Nam sinh sống. Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi đó đã khiến tôi nảy sinh lại những tình cảm ngọt ngào năm xưa.

Những tưởng mọi chuyện chỉ như vậy là xong, nào ngờ sau đấy 1 tuần, cô ấy nhắn tin cho tôi nói là muốn hai đứa cùng đi du lịch riêng với nhau khoảng 3 ngày. Cô ấy nói bao năm qua vẫn chỉ yêu tôi và hối hận vì năm xưa đã không cưới tôi mà lại nghe lời bố mẹ nên giờ cô ấy năn nỉ tôi hãy vì cô ấy một lần.

Thật lòng tôi băn khoăn vô cùng bởi vì cô ấy làm thức dậy trong tôi những tình cảm xưa cũ. Hơn nữa tôi lại nghĩ sau này cô ấy cũng chuyển đến nơi khác, nên qua đêm một lần sẽ không ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình. Nhưng làm như thế tôi thấy thương vợ mình. Tôi nên làm gì lúc này?./.

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người cũ muốn nối lại tình xưa khiến trái tim tôi xao động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO