Người có 1 trong 6 nét tướng này được Thần Phật chở che, gặp hung hóa cát

24/06/2022 10:00

Theo nhân tướng học, người có 1 trong 6 nét tướng này có duyên với Thần Phật, cuộc đời suôn sẻ.

Ấn đường sáng bừng

Một người nếu đột nhiên ấn đường sáng bừng lên là dấu hiệu của những điều báo trước những điều may mắn. Đặc biệt, nếu bạn thấy ấn đường của mình đột nhiên thoáng đãng, làn da sáng mịn thì trong thời gian sắp tới công việc của bạn sắp có tin vui, được tăng lương thăng chức hoặc là một cơ hội nào đó.

Nhiều người đã từng được bạn giúp trước đây sẽ tương trợ bạn. Chỉ vài ngày nữa thôi tin vui sẽ đến, cơ hội kiếm tiền càng nhiều.

Thời gian này, bạn không chỉ may mắn trong công việc, tiền tài mà chuyện tình duyên cũng sẽ vô cùng rực rỡ. Hôn nhân của bạn đang viên mãn, vui vẻ, nhận được nhiều sự yêu thương từ người bạn đời. Người chưa có gia đình thì gặp được nhân duyên như ý.

Người có 1 trong 6 nét tướng này được Thần Phật chở che, gặp hung hóa cát-1
Lông mày ngang

Lông mày ngang, chân mày ngang hay còn gọi là lông mày hình chữ Nhất có sợi lông mày mịn, đen, khoảng cách vừa phải, bề ngang khá to, bằng hoặc dài hơn mắt, phẳng theo hình chữ Nhất (一).

Nữ mệnh có lông mày ngang thì nhanh nhẹn, thông minh, không thích gây sự chỉ thích bình yên, đôi lúc hơi cứng đầu nhưng làm được việc, nói được là làm được không thích nói phét, kiểu người như này khiến đàn ông rất nể.

Nam mệnh có lông mày ngang thì mạnh mẽ, khí chất ngang tàn, thiếu kiên nhẫn nhưng rất có thể là những người có đầu óc, có trí tuệ. Người này hiếm khi phải làm đầy tớ cho người khác, đa phần là làm chủ hoặc tự thân lập nghiệp từ khi còn trẻ.

Người có lông mày ngang mà đi kèm sống mũi cao cũng là người may mắn, đa phần được anh chị em hoặc bạn bè quý mến, thường được anh em, bạn bè giúp đỡ từ khi còn nhỏ.

Nếu người này có thêm đôi mắt sáng, mũi tròn đầy thì không những có anh em tương trợ, còn có nhiều quý nhân giúp đỡ làm ăn phát đạt, thực ra bạn đời chính là quý nhân lớn nhất của bạn.

Dấu hiệu phát tài ở mắt

Người có 1 trong 6 nét tướng này được Thần Phật chở che, gặp hung hóa cát-2
Ônց bà ta thườnց nói rằnց “đôi mắt ᴄhính là ᴄửa sổ tâm hồn” ᴄủa mỗi nցười. Đôi mắt nói lên đời sốnց tâm hồn ᴄủa nցười đó. Chính vì vậy, nếu một nցày bạn thấy đôi mát mình trở nên lonց lanh, rõ rànց, phần lònց đen, lònց trắnց rõ rànց, ánh mắt sánց, ᴄó thần thái thì đó là điềm lành ᴄuộᴄ sốnց sẽ vô ᴄùnց thuận lợi may mắn. Đồnց thời, đây ᴄũnց là điềm báo hiệu bạn ᴄó thể ցặp ᴄhuyện vui tronց ᴄuộᴄ sốnց hoặᴄ tronց ցia đình.

Lông tơ trên nốt ruồi dài ra bất ngờ

Theo tử vi học thì hình dáng nốt ruồi cũng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của bạn. Đặc biệt, nếu như lông tơ của nốt ruồi nào đó trên cơ thể đột nhiên dài ra thì đó là dấu hiệu của sự giàu có và may mắn. Chính vì vậy, nếu như bạn thấy lông tơ trên nốt ruồi của mình đột nhiên mọc dài ra bất ngờ thì chắc chắn công việc sẽ suôn sẻ, cơ hội kiếm tiền đang rộng mở. Thời gian gần thôi bạn sẽ được thăng quan tiến chức. Cuộc sống vô cùng thuận lợi viên mãn.

Sắc mặt sáng rỡ thần thái vui vẻ

Trong tử vi học sắc mặt và thần thái của một người không chỉ giúp họ nhận ra được tình trạng sức khỏe mà còn có thể biết được vận may trong tương lai như thế nào. Một con người nếu như đang phải đối với những người phải đối mặt với căng thẳng, phiền não, sắc mặt sẽ đột nhiên tối sầm, ấn đường nhợt nhạt, nhìn chung cả gương mặt đều tái nhạt đến bất ngờ.

Nhưng nếu một buổi sáng ngủ dậy bạn thấy rằng sắc mặt dần thay đổi, ánh mắt long lanh và tinh anh, nhìn vào gương cảm thấy được một sức sống mãnh liệt bên trong con người bạn. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may măn trong công việc, tài lộc. Nếu như còn độc thân thì đường tình duyên cũng vô cùng tốt. Bạn hãy biết nắm lấy cơ hội này để tạo tiền đề phát triển cho tương lai của mình.

Người có 1 trong 6 nét tướng này được Thần Phật chở che, gặp hung hóa cát-3
Mắt nhiều tròng đen

Trong nhân tướng học cho rằng những người có đôi mắt đen, to tròn và ít lòng trắng thường gặp quý nhân, đặc biệt những cô gái có đôi mắt đen to tự nhiên thì dễ tiếp cận những điều tốt đẹp hơn người thường dù sinh ra trong bất cứ hoàn cảnh nào

Người này hay được tiếp xúc với những người quyền quý, việc kết hôn với một gia đình giàu có cũng dễ dàng hơn những người xung quanh.

Bên cạnh đó người này còn suy nghĩ phóng khoáng, biết đối nhân xử thế, ăn nói có duyên, mặt lúc nào cũng rạng ngời, vui vẻ nên dễ lấy lòng người khác, đi đâu cũng được người ta yêu quý, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Saigonthethao

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người có 1 trong 6 nét tướng này được Thần Phật chở che, gặp hung hóa cát
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO