Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với bộ ảnh tạo dáng 'hư hỏng'

05/11/2021, 07:00

Dám khẳng định độ sexy của Ngọc Trinh ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Mang danh "nữ hoàng nội y" bao nhiêu năm nay, phải nói rằng Ngọc Trinh chưa bao giờ làm dân tình thất vọng vì body của mình. Cứ mỗi lần xuất hiện, cô nàng lại gây bão mạng xã hội vì những màn khoe thân cực táo bạo khiến cộng đồng mạng nhiều lần "nhức mắt".

Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với bộ ảnh tạo dáng hư hỏng-1Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với bộ ảnh tạo dáng hư hỏng-2Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với bộ ảnh tạo dáng hư hỏng-3
Ngọc Trinh sở hữu đường cong nóng nhất Vbiz

Vào chiều ngày 4/11, trên trang Instagram của mình, Ngọc Trinh lại tiếp tục gây sốc với bộ ảnh mới nhất. Trong ảnh, gà cưng nhà bầu Tiệp diện nguyên bộ bikini ren "kín kín hở hở", make up đậm đà khoe nhan sắc xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô nàng cũng kết hợp thêm nhiều phụ kiện từ những thương hiệu đình đám thế giới để làm tăng thêm độ sang chảnh cho bộ ảnh.

Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với bộ ảnh tạo dáng hư hỏng-4

Thế nhưng dường như dân tình chỉ tập trung nhiều nhất vào vòng một "ngồn ngộn" của Ngọc Trinh. Có thể thấy, so với những hình ảnh "lép xẹp" trước đó, trông Ngọc Trinh nay đã bốc lửa hơn rất nhiều. Chưa hết, ở nhiều tấm ảnh, chân dài cũng có những pha tạo dáng cực kì hư hỏng, dám chắc rằng dân tình nhìn vào ai cũng phải ngượng chín cả mặt.

Quảng cáo
Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với bộ ảnh tạo dáng hư hỏng-5

Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với bộ ảnh tạo dáng hư hỏng-6
Ngọc Trinh quyến rũ hết nấc trong bộ ảnh mới

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với bộ ảnh tạo dáng 'hư hỏng'
vietnam.vn