Ngọc Trinh bị chủ thầu cuỗm tiền nhà, uất ức công khai mặt mũi

02/08/2022, 20:34

Cho rằng bị qua mặt lừa đảo, Ngọc Trinh đã trình báo lên công an, nhờ pháp luật vào cuộc.

Mới đây, diễn viên Ngọc Trinh đăng đàn cảnh báo mọi người khi bị chủ thầu xây dựng cuỗm tiền xây nhà.

Theo lời nữ diễn viên, do có người quen giới thiệu nên cô đã tin tưởng hợp tác với người đàn ông này. Ngọc Trinh giao mặt bằng nhà cho họ giám sát và thi công mà không yêu cầu khắt khe về giấy tờ, thủ tục hành chính. Thậm chí, cô cũng dễ dàng đồng ý khi họ đưa lý do để ứng tiền.

Đến khi thấy công trình bị đình trệ, nữ diễn viên nghi ngờ và truy cứu thì con số tạm ứng lên tới 95% giá trị hợp đồng. Dù Ngọc Trinh đã nhiều lần liên lạc với chủ thầu xây dựng, nhưng người này luôn viện lý do thoái thác trách nhiệm. Thậm chí, họ còn thách thức khi cô cảnh báo đưa đơn kiện.

Cho rằng bị qua mặt lừa đảo, Ngọc Trinh đã trình báo lên công an, nhờ pháp luật vào cuộc. Cô cũng nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để không ai phải rơi vào hoàn cảnh giống mình.

Ngọc Trinh bị chủ thầu cuỗm tiền nhà, uất ức công khai mặt mũi-1Ngọc Trinh bị chủ thầu cuỗm tiền nhà, uất ức công khai mặt mũi-2
Ngọc Trinh bị chủ thầu cuỗm tiền nhà, uất ức công khai mặt mũi-3Ngọc Trinh bị chủ thầu cuỗm tiền nhà, uất ức công khai mặt mũi-4
Chia sẻ của Ngọc Trinh kèm hình ảnh chân dung chủ thầu.

"Cả một nhóm người toàn người lớn và quen biết nên Trinh đặt trọn sự tin tưởng, không dò xét, không yêu cầu xem giấy phép công ty, không xem sản phẩm từng xây dựng, cũng chẳng hề nghĩ ngợi gì vì Trinh không nghĩ họ lại làm việc thất đức như vậy...

Đến nay thì đã bỏ luôn công trình và không hề hồi đáp tin nhắn từ Trinh. Trinh truy hỏi những con người đã giới thiệu ông ta cho Trinh thì nhận được toàn sự thất vọng. Người thì an ủi Trinh, người thì thờ ơ né tránh, chứ không ai chịu trách nhiệm.

Có lẽ ông ta thấy Trinh thân con gái một mình đứng ra làm việc nên có ý định qua mặt và lừa đảo. Cũng bởi tính Trinh thương người, sợ họ khổ không đủ tiền chi tiêu mọi thứ mà đã mềm lòng đưa hết số tiền khi tiến độ xây dựng công trình chưa cân xứng.

Hiện tại Trinh đã đưa đơn lên công an nhờ pháp luật can thiệp. Để xem ông ta sẽ gánh phải tội gì.

Đây cũng là một bài học dành cho Trinh, vì ôm quá nhiều việc, nên đã phó mặc giao hết tiền bạc và niềm tin cho những con người thiếu đạo đức trong nghề nghiệp. Thậm chí phải dùng từ thất đức khi họ hành xử như vậy với người đã mang công ăn việc làm đến cho mình", Ngọc Trinh bức xúc.

Ngọc Trinh bị chủ thầu cuỗm tiền nhà, uất ức công khai mặt mũi-5
Ngọc Trinh từng gây chấn động showbiz khi cạo đầu sau bê bối tình ái.

Ngọc Trinh có tên đầy đủ là Lê Ngọc Trinh, sinh năm 1996, tại Cần Thơ, hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu. Một thời gian dài cô bị so sánh với đàn chị trùng tên - Ngọc Trinh, bởi cái tên và ngoại hình đều có sự tương đồng.

Ngọc Trinh từng tham gia một vài cuộc thi nhan sắc, song tên tuổi chưa quá nổi bật. Cô cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Kén Mẹ chồng, Trả Em Kiếp Này, Yêu Em Anh Chạm Vào Đâu, Chuông Gió, Báo Thù...

Về đời tư, Lê Ngọc Trinh từng gây chấn động showbiz Việt khi cạo đầu và tìm bình yên nơi cửa Phật, bởi bị sang chấn tâm lý sau cú sốc tình cảm với bạn trai cầu thủ.

Sau biến cố tình cảm, Ngọc Trinh trở lại cuộc sống độc thân, ổn định tinh thần và chuyên tâm vào công việc.

Lam Hà

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngọc Trinh bị chủ thầu cuỗm tiền nhà, uất ức công khai mặt mũi
vietnam.vn