Ngọc Lan day dứt mãi mối tình đầu với anh thợ làm tóc

15/12/2021 12:47

Khép lại quá khứ và có những mối tình khác, nhưng thi thoảng Ngọc Lan vẫn nhớ đến người ấy.

Trên trang cá nhân, Ngọc Lan mới đây hoài niệm quá khứ yêu đương day dứt. Không phải cuộc hôn nhân dang dở với Thanh Bình hay mối tình cũ nổi tiếng Đoàn Thanh Tài, nữ diễn viên nhắc đến tình đầu tan vỡ cách đây 11 năm.

Là người chủ động chia tay nhưng Ngọc Lan lại đau khổ, buồn rầu suốt vài năm. Dù đã khép lại quá khứ và tiến đến những mối tình khác, nhưng cho tới hiện tại, thi thoảng cô vẫn nhớ đến người ấy - người đàn ông thanh xuân của mình.

Ngọc Lan day dứt mãi mối tình đầu với anh thợ làm tóc-1

Chia sẻ bức hình cũ, Ngọc Lan ngậm ngùi: "Tấm hình này nằm trong bộ ảnh xuân được chụp sau khi mình chia tay mối tình đầu được vài tháng, Tết 2010.

Lần chia tay đó tuy là mình chủ động nhưng sao mà nó đau đến bầm gan tím ruột, chắc đấy là lần duy nhất mình biết thất tình. Mình không ăn uống, không làm việc, không giao tiếp, chỉ biết khóc, khóc ngày, khóc đêm, khóc đến kiệt sức.

Rồi sau đó mình quyết định thay đổi, không khóc nữa, phải làm việc, phải thật đẹp, phải thật giỏi để sau này nếu có vô tình gặp nhau thì anh sẽ hối tiếc.

Và rồi niềm kiêu hãnh đó mình đã làm được, nhưng việc gặp lại anh thì mình không thể. Mình nhớ có một lần đang lái xe đi làm, thấy bóng dáng anh phía trước và mình đã lật đật quay đầu đi đường khác.

Mình không tự tin rằng mình có thể quên được anh. Và sau đó 5 năm trời mình mới có thể yêu được người khác. Dĩ nhiên trước đó mình cũng có tìm hiểu vài người, nhưng rõ ràng hình bóng anh còn đậm nét trong tim mình quá nên không thể tiến xa hơn.

Trong 5 năm đầu chia tay, mình không dám biết về anh, sau đó mình mới dám mở Facebook của anh và có thể nhìn anh. Lâu lâu nhớ mình lại vào xem anh thế nào.

Hôm nay cũng vậy, cũng vào xem anh ổn không sau mùa dịch. Anh ổn mình an tâm. Anh là thanh xuân của mình, là những tháng ngày vô tư của mình và là những cảm xúc mình không thể nào quên. Mối tình đầu thế đấy, ngọt ngào, trong sáng, mãnh liệt, day dứt, và... không quên".

Ngọc Lan day dứt mãi mối tình đầu với anh thợ làm tóc-2

Dù không chỉ đích danh, nhưng qua dữ liệu Ngọc Lan chia sẻ, có thể thấy cô đang nhắc tới mối tình với người đàn ông tên T - một thợ làm tóc.

Đây là chàng trai đã "đánh cắp trái tim" nữ diễn viên khi cô mới bắt đầu bước vào nghề diễn. Khi ấy, Ngọc Lan đã bất chấp sự phản đối nhiều người để gắn bó, yêu thương nửa kia trong thời gian dài.

Ngọc Lan day dứt mãi mối tình đầu với anh thợ làm tóc-3

Năm 2008, Ngọc Lan làm lễ đính hôn với người đàn ông này. Cặp đôi đã dự định tổ chức lễ cưới trong nhà thờ với sự tham gia của người thân, bạn bè. Nhưng rồi ngày vui đó không tới, 2 năm sau Ngọc Lan tuyên bố đường ai nấy đi với bạn trai.

Về lý do tan vỡ, vợ cũ Thanh Bình cho biết: "Ngay từ đầu, khi về sống với anh ấy vào năm 2008, tôi đã không nghĩ phần thiệt thòi cho mình. Thậm chí, tôi còn nói chỉ cần một tờ giấy kết hôn là đủ. Nếu vì tôi, anh ấy đã nghĩ đến điều ấy từ lâu".

Khánh Hà

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngọc Lan day dứt mãi mối tình đầu với anh thợ làm tóc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO