Ngộ nghĩnh chú chó rủ bức tượng... chơi ném bóng

24/07/2020, 10:03

Một chú chó đã kiên nhẫn đứng đợi bức tượng chơi... ném bóng với mình. Khoảnh khắc nhầm lẫn tượng là người đó của chú cún đã khiến nhiều trái tim tan chảy.

Ngộ nghĩnh chú chó rủ bức tượng... chơi ném bóng - 1

Thước phim quay ngày 14/7 cho thấy: Chester, chú chó 10 tuổi giống springer spaniel, đã đặt quả bóng tennis vào giữa 2 chân của tượng 1 người đánh cá ở Watchet Harbour, Somerset (Anh). Chú kiên nhẫn đợi bức tượng có tên Yankee Jack sẽ ném bóng cho chú. Chú chó đã nhầm bức tượng là một người thật.

Chester không hiểu được tại sao bức tượng lại ngồi im, không hề di chuyển, nên đã nhặt lại bóng và một lần nữa đặt giữa 2 chân của bức tượng.

Chú chó giống spaniel thực sự rất ngoan khi lịch sự ngồi trước bức tượng, hy vọng cách cư xử tốt đẹp của mình sẽ thuyết phục được “người đàn ông" đó chơi với mình.

Quảng cáo

Trong suốt 90 giây, Chester đã cố gắng để bức tượng chơi ném bóng với chú nhưng đành ngậm ngùi bỏ cuộc.

Ngộ nghĩnh chú chó rủ bức tượng... chơi ném bóng - 2

Cô Debby Taylor cùng Chester và các anh chị em của nó

Ngộ nghĩnh chú chó rủ bức tượng... chơi ném bóng - 3

Cô Debby Taylor (54 tuổi), chủ của Chester đã vô cùng sững sờ khi chứng kiến cảnh này, và đó không phải là lần đầu tiên. Chester từng nhầm một bức tượng gỗ là người và luôn sẵn lòng chơi đùa với bất kỳ người lạ nào. “Nó thật đáng yêu nhưng cũng thật ngu ngơ", Debby nhận xét.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngộ nghĩnh chú chó rủ bức tượng... chơi ném bóng