Ngô Diệc Phàm online 85 lần trong đêm thông báo bị bắt giữ

01/08/2021, 21:30

Netizen đều tỏ ra bất ngờ với những động thái của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc.

Tối ngày hôm qua (31/7), cảnh sát Bắc Kinh chính thức ra lệnh thông báo tạm bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm. Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Hoa ngữ, 1 nam idol thuộc hàng top Cbiz bị bắt vì tội danh hiếp dâm. Mọi sự chú ý đổ dồn về nhân vật chính và cả hot girl Đô Mỹ Trúc.

Theo 163 đưa tin, các "thánh soi" đã bất ngờ phát hiện ra Ngô Diệc Phàm liên tục online 85 lần trong buổi tối ngày 31/7. Chỉ 2 tiếng trước khi cảnh sát thông báo lệnh tạm bắt giữ, nam ca sĩ online tới 60 lần, còn sau khi đã có bài viết trên Weibo, giọng ca này online thêm 25 lần nữa.

Động thái này cho thấy Ngô Diệc Phàm cực kỳ sốt ruột và lo lắng về tin tức chấn động này.

Ngô Diệc Phàm online 85 lần trong đêm thông báo bị bắt giữ-1Ngô Diệc Phàm online 85 lần trong đêm thông báo bị bắt giữ-2
Ngô Diệc Phàm bị ghi lại số lần online trước và sau khi có thông báo bắt giữ của cảnh sát

Về phía Đô Mỹ Trúc, một số fan đã phát hiện ra rằng cô nàng đã lập tài khoản ảo khác trên Weibo. Trước khi có tin tức bắt giữ, tài khoản này có đăng 1 dòng status với tâm trạng vui vẻ: "Hôm nay quả thật là ngày tràn đầy tươi vui, mong rằng tất cả mọi chuyện đều thuận lợi".

Quảng cáo

Trong khi đó, vào ngày 23/7, khi scandal đang ở giai đoạn căng thẳng, hot girl này viết: "Bao giờ trời mới sáng đây?".

Ngô Diệc Phàm online 85 lần trong đêm thông báo bị bắt giữ-3Ngô Diệc Phàm online 85 lần trong đêm thông báo bị bắt giữ-4
Đô Mỹ Trúc và các bài viết thể hiện tâm trạng trái ngược

Sau khi có thông tin Ngô Diệc Phàm bị bắt, cánh phóng viên cố gắng liên lạc với Đô Mỹ Trúc để phỏng vấn, tuy nhiên người đẹp này từ chối.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngô Diệc Phàm online 85 lần trong đêm thông báo bị bắt giữ
vietnam.vn