Nghị quyết 128

Cả gia đình ở Thái Bình bị 'nhốt' vì có người về từ vùng đỏ: Thông tin mới nhất
6 ngày trước Xã hội
Chiều 17/1, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Bình sẽ họp và có ý kiến chỉ đạo việc gia đình 4 người bị xã khóa cổng do có người về từ vùng đỏ.
  • Sau dịch Covid-19 là thị trường hoàn toàn mới. Sẽ không có DN lữ hành lớn hay nhỏ. Tất cả xóa bàn cờ làm lại, đều trên một vạch xuất phát. Anh nào xuất phát tốt sẽ nhanh chóng lấy lại thị trường".
  • Nghị quyết 128 đã có hiệu lực gần 3 tháng nhưng Điện Biên vẫn duy trì 4 chốt kiểm soát COVID-19 để kiểm soát người vào địa bàn. Lãnh đạo tỉnh Điện Biên nói gì?
  • Phát biểu kết luận Hội nghị Chính phủ với các địa phương ngày 5/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm được Chính phủ xác định trong năm 2022 với chủ đề 16 chữ: “Đoàn kết kỷ cương, chủ động thích ứng, an toàn hiệu quả, phục hồi phát triển”. Thủ tướng cũng nhấn mạnh, phấn đấu năm 2022 là năm chiến thắng dịch bệnh; kinh tế phục hồi và phát triển; xã hội trật tự và kỷ cương; chủ quyền quốc gia được giữ vững; chính trị được ổn định; nhân dân có cuộc sống bình an và hạnh phúc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn