Ngày xui xẻo của cự đà, bị rắn dữ, diều hâu rồi đến cá sấu tấn công: Kết cục sẽ ra sao?

Hoa Hướng Dương | 08/07/2021, 15:09

Con rắn dữ đã liên tục mổ về phía đối thủ của mình, cự đà ngao ngán trèo lên cây nhưng vẫn không thể thoát được 'kiếp nạn' của mình.

Một con cự đà đã trải qua một ngày cực kỳ xui xẻo khi liên tục bị những đối thủ đáng gờm tấn công, đầu tiên nó đối đầu với một con rắn đuôi đỏ (Tên khoa học: Gonyosoma oxycephalum) - một loài rắn không có nọc độc nhưng rất hung hăng.

Con rắn đuôi đỏ đã tấn công cự đà khiến nó nhận không ít cú cắn trúng đích, cuối cùng cự đà phải trèo lên cây để lánh nạn. Thế nhưng một con diều hâu đã sà xuống và tấn công khiến cự đà lại rơi xuống nước.

Chưa hết xui xẻo thì một con cá sấu dưới nước lại cắn vào chân nó khiến cự đà lại phải tiếp tục bỏ chạy, mặc dù cự đà phải trải qua nhiều tình huống nguy hiểm nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực thì nó lại rất may mắn vì vẫn sống sót khi gặp những kẻ ăn thịt đáng sợ.

Quảng cáo

Xem video:

Bài liên quan
Những sự thật lạ lùng về các loài động vật mà bạn không hề hay biết!
Trong suốt nhiều thập kỷ nghiên cứu của mình, các nhà nghiên cứu đã thành công rực rỡ trong việc nghiên cứu sự tiến hóa. Và dưới đây là danh sách những sự tiến hóa lạ lùng của động vật nhưng vô cùng hấp dẫn nhất.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngày xui xẻo của cự đà, bị rắn dữ, diều hâu rồi đến cá sấu tấn công: Kết cục sẽ ra sao?