Ngày về ra mắt nhà bạn gái, hành động của cô em gái vợ tương lai khiến tôi chạy mất mặt

27/05/2022, 19:00

Ngay lần đầu về ra mắt nhà bạn gái, tôi đã thấy sốc trước hành động của cô em gái vợ. Liền sau đó, người yêu lại nói với tôi một điều mà chỉ nghe thôi tôi cũng muốn chạy mất mặt.


Tôi năm nay 30 tuổi. Trước đây tôi làm ở công ty nước ngoài, sau này tôi về một chuỗi cửa hàng bán đồ gia dụng. Còn Nguyệt – người yêu tôi, cô ấy làm kế toán. Chúng tôi quen nhau cũng nhờ vào sự mai mối của mọi người. Cô ấy là một người phụ nữ khá bộc trực. Lúc nào nóng tính lên là em sẵn sàng lớn tiếng, thậm chí văng tục nhưng sau đó thì lại làm hòa, không giận lâu được bao giờ.

Thời gian đầu yêu tôi không hiểu hết và cũng không quen nên đã có lần nói lời chia tay. Thế nhưng, vì yêu cô ấy mà cuối cùng tôi vẫn quay lại. Có lẽ vì tình cảm tôi dành cho Nguyệt quá sâu đậm mà sẵn sàng bỏ qua thói xấu ấy của em. Hai chúng tôi quay lại với nhau và yêu nhau đến tận bây giờ. Xác định kết hôn, tôi đưa cô ấy về nhà. Mẹ tôi thì không hài lòng lắm về cô ấy vì nói em tính khí như đàn ông. Nhưng vì yêu lâu hiểu tính em nên tôi vẫn cố gắng thuyết phục bố mẹ tôi. Tôi cũng tính là sau khi cưới sẽ dọn ra ở riêng để cả nhà không phải khó xử chuyện mẹ chồng – nàng dâu.

Ngày về ra mắt nhà bạn gái, hành động của cô em gái vợ tương lai khiến tôi chạy mất mặt-1

Ảnh minh họa.

Ở phía gia đình tôi thì vậy. Những tưởng sẽ không còn gì ngăn cản chuyện của hai chúng tôi nữa. Nhưng khi về bên nhà em ra mắt thì tôi lại phải thay đổi suy nghĩ. Gia đình Nguyệt có 2 chị em. Em gái đang ở cùng bố mẹ trong một ngôi nhà 3 gian khá rộng rãi. Ngay ngày đầu gặp, hành động của em gái Nguyệt khiến tôi sốc nặng.

Quảng cáo

Thấy tôi cầm chiếc điện thoại IPhone 13, cô bé đến gần bảo đổi điện thoại cho cô ấy. Tôi tưởng em đùa nhưng không, em ấy chẳng đợi tôi đồng ý mà tự ý định tháo sim để đổi. Tôi tá hỏa trước hành động ấy. Viện cớ trong máy có nhiều số điện thoại và còn lưu nhiều thông tin để giao dịch làm ăn để từ chối. Chỉ khi tôi hứa mua cho em ấy chiếc điện thoại mới thì mới chịu. Không chỉ thế, cô bé như kiểu thân thiết với tôi từ rất lâu mà vồ vập thái quá.

Tôi nghĩ dù gì mình cũng là anh rể tương lai nên cần giữ khoảng cách chút. Cũng có thể cô bé vô tư nhưng quả thực tôi thấy không quen. Mới đây, Nguyệt lại bảo tôi cho em mượn ít tiền để trả nợ cho em gái vì đang nợ tín dụng đen. Tôi không biết tính sao cho phải.

Sau lần về ra mắt, tình cảm mà tôi dành cho Nguyệt cũng dần lung lay trước thái độ của những người nhà. Nghĩ đến việc phải ở rể ở trong căn nhà em, tôi cũng hãi. Nhưng khi tôi nói lời chia tay thì Nguyệt lại thông báo là đang mang thai. Tôi phải làm sao lúc này khi mà thú thực tình cảm của tôi với cô ấy đã không còn được như trước.

Theo giadinh.suckhoedoisong.vn

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngày về ra mắt nhà bạn gái, hành động của cô em gái vợ tương lai khiến tôi chạy mất mặt
vietnam.vn