Ngày hội học sinh sinh viên 9/1: Nơi tuổi trẻ hội tụ - Rực cháy khát vọng tỏa sáng

T/H| 08/01/2023 08:20

Ngày 6/1 vừa qua, Ngày hội Học sinh Sinh viên 9/1 năm 2023 đã diễn ra với những hoạt động đầy ấn tượng do Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân kết hợp với Hội Sinh Viên nhằm thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ tới sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng.

Ngày hội bắt đầu với sự có mặt của đông đảo sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nằm trong khuôn khổ chương trình, hội thao được tổ chức trong khuôn viên kí túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân chính là dịp so tài giữa 29 tổ đội thuộc Hội Sinh viên nhằm thể hiện sức mạnh, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ NEU. Hội thao diễn ra với những trò chơi thú vị như kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ, chạy ba chân,...

Hội thao diễn ra với rất nhiều hoạt động thể hiện sức trẻ và sự đoàn kết của sinh viên NEU

Tiếp nối hội thao buổi sáng là chương trình Gala được tổ chức vào chiều cùng ngày nhằm vinh danh sinh viên 5 tốt năm 2021-2022 (Cấp Trường, cấp Thành phố), vinh danh giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trường, cũng vừa để phát động phong trào sinh viên 5 tốt năm 2022-2023.

 Ban Thư ký và 29 tổ đội thuộc Hội Sinh viên diễu hành

Với chủ đề “Khát vọng rực sáng’’, Ngày hội Học sinh Sinh viên 9/1 đã thổi bùng lên ngọn lửa khát khao vươn tới mục tiêu, cùng nhau trở nên tỏa sáng một cách rực rỡ nhất trên con đường của chính mình. Khi những vì tinh tú hội tụ, tất cả cùng tỏa ra năng lượng nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng của tuổi trẻ, cùng vươn tới khát vọng được phát triển đầy đủ và toàn diện, tự tin thể hiện và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân.

Vinh danh các bạn sinh viên 5 tốt ưu tú

Ngày hội Học sinh - Sinh viên 9/1 năm 2023 đã kết thúc thành công rực rỡ với những trải nghiệm khó quên.Tuổi trẻ Kinh tế quốc dân tích cực, năng động đã được thể hiện trong ngày hội cũng như hứa hẹn về sự vươn cao hơn nữa của tuổi trẻ sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngày hội học sinh sinh viên 9/1: Nơi tuổi trẻ hội tụ - Rực cháy khát vọng tỏa sáng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO