Ngày hội Du lịch TP.HCM 2021 sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến

Quốc Duy | 26/11/2021, 11:56

Lần đầu tiên ngày hội Du lịch TP HCM năm 2021 được tổ chức trên nền tảng trực tuyến với quy mô khoảng 100 gian hàng.

Mới đây, Sở Du lịch TP.HCM đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức họp báo về Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 17. Theo đó, từ ngày 4/12 đến 25/12/2021, TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Ngày hội du lịch theo hình thức trực tuyến trên nhiều kênh như: Website Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, sàn thương mại điện tử Shopee và Traveloka. Với chủ đề “Điểm đến an toàn – hành trình sống động”, ngày hội dịp để TP.HCM thúc đẩy phát triển du lịch trong điều kiện bình thường mới.

A3

Được biết, ngày hội có sự góp mặt của các doanh nghiệp du lịch uy tín và ngành du lịch các tỉnh, TP Hồ Chí Minh. Không gian ngày hội sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng công nghệ 2D và 3D với 100 gian hàng ảo. Các gian hàng được chia thành 2 nhóm: Nhóm 1 dành cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch, vận tải, dịch vụ, sản phẩm lưu niệm… Nhóm 2 dành cho các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch địa phương, văn phòng đại diện, tổ chức du lịch quốc tế.

A2
Quảng cáo

Trong khuôn khổ Ngày hội còn có các hoạt động như: Cuộc vận động hiến kế khôi phục du lịch TP.HCM; Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo với chủ đề “Chung tay phục hồi du lịch”; Hội thảo trực tuyến về giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngày hội Du lịch TP.HCM 2021 sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến
vietnam.vn