Ngày 15/9, netizen tràn vào fanpage của Thủy Tiên - Công Vinh đòi sao kê, ngân hàng Vietcombank cũng bị 'tấn công'

Tổng hợp, | 15/09/2021, 17:29

Mới đây, netizen đã lên tiếng yêu cầu Thủy Tiên - Công Vinh sao kê theo lời hẹn.

Cho đến thời điểm hiện tại, vấn đề sao kê tiền từ thiện vẫn chưa bao giờ hết nóng trên các trang mạng xã hội. Sau khi Trấn Thành thực hiện hành động trên, netizen tiếp tục yêu cầu Thủy Tiên - Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng, hãy minh bạch tiền quyên góp.

Công Vinh

Đến hôm nay (ngày 15/9), ngân hàng Vietcombank đã mở bình luận và tiếp tục đón nhận loạt ý kiến trái chiều tập 2. Đáng chú ý, lần này Trấn Thành không phải là nhân vật bị réo lên mà là Công Vinh và Thuỷ Tiên. Nguyên nhân xuất phát từ việc Công Vinh từng tuyên bố sẽ ra ngân hàng này sao kê và livestream cho mọi người xem tất tần tật các số tiền đã nhận và chi ra trong đợt từ thiện năm ngoái.

Có thể thấy, những bài đăng gần nhất của Vietcombank liên tục bị thả icon "phẫn nộ" và nhận rất nhiều bình luận "cà khịa", hỏi han về vấn đề sao kê. Thậm chí, bài đăng tuyển dụng nhân viên cũng trở thành nơi netizen tấn công.

Công Vinh

Quảng cáo

Ở một diễn biến khác, netizen cũng liên tục tấn công Facebook của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh và thúc giục cặp vợ chồng này mau chóng livestream như đã hứa. Đến thời điểm hiện tại, trước những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng, vợ chồng nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng.

Được biết trước đó, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã livestream, tuyên bố sẽ sao kê minh bạch với tất cả mọi người vào ngày 15 tháng 9. Bên cạnh đó, Công Vinh cũng từng dằn mặt bà Phương Hằng rằng anh sẽ nhờ đến pháp luật nếu như những lời tố cáo của nữ doanh nhân này là sai sự thật. Cho đến thời điểm hôm nay, netizen vẫn đang chờ đợi động thái của người trong cuộc. 

Bài liên quan
Nóng: Bộ Công an muốn mời những người từng nhận tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên lên làm việc
Liên quan đến sự việc bà P.H tố cáo một số nghệ sĩ Việt ăn chặn tiền từ thiện để chuộc lợi, mới đây phía cơ quan điều tra cho biết, nếu cần thiết sẽ mời những người nhận tiền từ thiện của các ca sĩ, nghệ sĩ đến làm việc và ghi lời khai.
Giữa bão sao kê, clip Thủy Tiên - Công Vinh song ca bị 'ném đá'
Có lẽ Công Vinh và Thủy Tiên không ngờ màn hát song ca năm nào của mình giờ lại nhận nhiều "gạch đá" như vậy.
Xử lý ra sao người bịa tin ca sĩ Thủy Tiên bị bắt?
Theo luật sư, người đăng tải thông tin, hình ảnh sai sự thật có thể bị phạt tiền hoặc xử lý hình sự tùy thuộc diễn biến, động cơ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngày 15/9, netizen tràn vào fanpage của Thủy Tiên - Công Vinh đòi sao kê, ngân hàng Vietcombank cũng bị 'tấn công'