Ngăn chặn vụ thanh, thiếu niên đua xe đông người

Nguyễn Văn Việt (TTXVN) | 04/07/2021, 22:21

Tối 4/7, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Đội Cảnh sát giao thông và trật tự (Công an thành phố Biên Hòa) đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn thành công một vụ đua xe trái phép của hàng chục thanh, thiếu niên trên địa bàn.

Cụ thể, vào lúc 14 giờ chiều 4/7, tại tuyến đường Điểu Xiển (phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát 113 phát hiện khoảng gần 20 đối tượng là thanh, thiến niên đi xe môtô độ, chế tụ tập nẹt pô, có biểu hiện chuẩn bị đua xe. Khi thấy lực lượng công an triển khai đội hình vây bắt, các “quái xế” đã bỏ chạy ra nhiều hướng.

Lực lượng đã chia thành các tổ chặn bắt và đã giữ được 13 đối tượng cùng các phương tiện liên quan và đưa về trụ sở công an để làm rõ. Tất cả các xe bị tạm giữ đã được thay đổi kết cấu, hình dáng, làm lại pô xe, độ máy để đạt tốc độ cao. Các “quái xế” tuổi đời còn rất trẻ, hầu hết từ 16 đến 18 tuổi và có hộ khẩu tại các tỉnh miền Tây.

Quảng cáo

Hiện tại, Công an thành phố Biên Hòa đang lập hồ sơ đối với các đối tượng đua xe để xử lý nghiêm theo quy định.

Bài liên quan
9X tham gia nghiên cứu thuốc ngăn chặn SARS-CoV-2 sinh sôi
Hai tháng trước khi sang Đan Mạch học tiến sĩ, Nguyễn Phước Lập (SN 1990) tham gia nhóm nghiên cứu ở Hàn Quốc để tìm kiếm thuốc ngăn chặn virus SARS-CoV-2 sinh sôi.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngăn chặn vụ thanh, thiếu niên đua xe đông người