Theo dõi Việt Báo trên

Netizen lại chỉ trích Big Hit vì một chi tiết liên quan đến BTS trong concert online 'PERMISSION TO DANCE ON STAGE'

Snowie,| 28/10/2021 17:07

Nhiều người vừa thấy nể phục, lại vừa thấy xót xa cho các thành viên BTS khi để ý thấy chi tiết này trong concert online 'PERMISSION TO DANCE ON STAGE'.

Vào ngày 24/10 vừa qua, BTS đã tổ chức buổi concert online 'PERMISSION TO DANCE ON STAGE' tại Sân vận động Olympic ở Jamsil, Seoul. Đây là lần đầu tiên các fan mới có thể xem nhóm trình diễn concert sau một năm dài chờ đợi. Chính vì vậy dù chỉ với hình thức concert online thì ai nấy cũng đều cảm thấy hạnh phúc và phấn khích khi được thưởng thức những màn trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng cùng màn xuất hiện đầy cuốn hút của 7 thành viên BTS.

Có thể nói concert đã khép lại một cách vô cùng thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho tất cả những ai đã theo dõi nhóm từ 197 quốc gia trên thế giới theo xác nhận của Big Hit. Tất cả đều dành những lời khen ngợi cho các thành viên BTS, nhưng không phải ai cũng hai lòng với stylist của Big Hit - một lần nữa chuyện này lại xảy ra.

Theo đó, nhiều fan đã phát hiện rằng trong lúc biểu diễn, một số thành viên đã phải đi giày với size rộng hơn cỡ chân của họ. Đặc biệt trong trường hợp của JinJ-Hope, chỉ cần nhìn thoáng qua cũng dễ dàng nhận ra giày của họ rộng đến mức phía sau gót còn dư rất nhiều khi BTS trình diễn các ca khúc 'Life Goes On', 'Boy with Luv', 'Dynamite' và 'Butter'.

Các fan và nhiều netizen đã cảm thấy không hài lòng, thậm chí là lo lắng cho các thành viên. Nhiều người bày tỏ quan điểm: 'Bình thường đi bộ trong đôi giày rộng cũng đã đau chân và khó khăn lắm rồi, nhưng đằng này họ còn bắt BTS mang giày quá rộng lên thực hiện vũ đạo. Bắt ca sĩ mang giày rộng rồi nhảy là một vấn đề lớn đối với sự an toàn của họ vì họ có thể xảy ra sự cố bất kỳ lúc nào.'

Thêm vào đó, các fan chỉ ra rằng đây thậm chí không phải lần đầu tiên BTS bị bắt phải mang giày rộng. Những tình huống tương tự đã xảy ra thường xuyên trong các màn trình diễn, trong các buổi chụp ảnh tạp chí hay quay MV. Knet cũng cảm thấy khó hiểu vì BTS giờ đây đã là đẳng cấp thế giới nhưng cách mà stylist của Big Hit đối xử với họ lại không xứng đáng, và cũng không phải là công ty không có dư dả tài chính để mua giày vừa chân với nghệ sĩ của mình. Thậm chí vấn đề này còn được báo chí Hàn Quốc đưa tin và gây nên những cuộc tranh cãi không hồi kết.

Bên cạnh việc chỉ trích sự thiếu trách nhiệm của công ty, nhiều Knet cũng phải dành lời khen ngợi cho BTS. Như đã nói, chỉ cân chúng ta mang một đôi giày quá rộng thì việc đi đứng cũng đã rất khó khăn, huống hồ gì là phải di chuyển liên tục và thực hiện các bài vũ đạo. Nhiều Knet còn tự hỏi làm sao mà các thành viên có thể trụ vững được trong đôi giày đó mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Video J-Hope phải nhảy khi mang giày quá cỡ đang gây chú ý 

Một số bình luận của Knet:

- Stylist của BTS là antifan của nhóm hay gì?

- BTS không phải là tân binh và Big Hit cũng có phải là công ty nghèo khó gì đâu. Tại sao lại đối xử như vậy với họ?!!

- Gì vậy? Lỡ họ bị thương khi đang nhảy thì làm sao?!!! 

- Tôi lại thấy kinh ngạc hơn với chuyện làm sao họ có thể nhảy trong những đôi giày đó đấy.

- Những chuyện này xảy ra không chỉ lần một lần hai, tại sao họ không chịu đổi stylist vậy? Có rất nhiều tranh cãi về trang phục của BTS, tôi không hiểu tại sao công ty vẫn không làm gì cả, tôi quá mệt mỏi vì điều này. 

- Thật khó để tập trung vào màn trình diễn nếu họ đi giày quá cỡ khi biểu diễn.

- Không, tại sao họ lại làm điều này với BTS? Họ thậm chí không bằng các công ty vừa và nhỏ. 

- Làm ơn hãy thay outfit của họ đi .. Tại sao họ luôn phớt lờ ý kiến ​​của người hâm mộ? HYBE và Big Hit đang làm gì thế?!!

- Tại sao họ lại làm việc như vậy trong tất cả tiền mà họ kiếm được là nhờ BTS!!

- Mặc dù tôi rất lo lắng cho các thành viên, nhưng nếu có lý do gì khiến họ ăn mặc như vậy, xin hãy cho tôi biết ..

- Giày và trang phục của BTS những ngày này là tồi tệ nhất ㅠ ㅠㅠㅠ Trang phục tệ đến mức tôi không thể tập trung vào BTS.

- BTS đỉnh thật, nếu là chúng ta thì đi bộ còn không được chứ đừng nói là nhảy?!! 

- J-Hope đỉnh quá, sao có thể nhảy được vậy trong khi mang giày quá cỡ thế?!! 

- Nếu chỉ một hay hai lần thì còn bỏ qua được... Nhưng đằng này tình trạng đã kéo dài suốt 2 năm và vẫn không có gì thay đổi. 

Video highlight concert online 'PERMISSION TO DANCE ON STAGE' của BTS

Xem thêm: Hai lý do khiến Jungkook (BTS) 'gây bão' với netizen Hàn sau concert 'PERMISSION TO DANCE ON STAGE'

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Netizen lại chỉ trích Big Hit vì một chi tiết liên quan đến BTS trong concert online 'PERMISSION TO DANCE ON STAGE'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO