Năm Nhâm Dần 2022 có 2 con giáp làm gì cũng thuận, 2 con giáp lại cần cẩn trọng đủ đường

31/03/2022 10:00

Hãy xem bạn nằm trong số 2 con giáp may mắn hay 2 con giáp cần thận trọng nhất trong năm Nhâm Dần 2022 này nhé.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Nhâm Dần là 1 năm vô cùng thuận lợi cho tuổi Ngọ và tuổi Tuất - 2 con giáp được coi là đồng minh của Dần, do đó có nhiều cát tinh chiếu rọi, làm ăn buôn bán đều dễ thu về nhiều lợi nhuận, đường công danh trên đà thăng tiến mạnh.

Trong khi đó, có 2 con giáp lại cần phải cẩn trọng nhiều hơn trong cả cuộc sống và công việc, đó chính là tuổi Thân và tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ
Nếu như năm Tân Sửu 2021, tuổi Ngọ dính hạn Thái Tuế, công việc và cuộc sống nhiều phen lao đao thì sang năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh này lại có quý nhân phù trợ nên đường rộng thênh thang, gặp nhiều may mắn, càng mở mang càng dễ gặt hái những thành công rực rỡ. Đây cũng là năm họ nên thực hiện những kế hoạch lớn hoặc đã ấp ủ bấy lâu, vì hiếm có khi nào thích hợp như bây giờ, khả năng thành công là rất cao.

Năm Nhâm Dần 2022 có 2 con giáp làm gì cũng thuận, 2 con giáp lại cần cẩn trọng đủ đường-1(Ảnh minh họa)

Ở nơi làm việc, tuổi Ngọ nếu giữ vững được tinh thần học hỏi, phấn đấu, không ngại khó, ngại khổ thì sẽ thăng tiến không ngừng, được cấp trên tín nhiệm, bổng lộc cũng ngày một nhiều hơn.

Về đường sức khỏe, tuổi Ngọ hãy yên tâm vì hầu như không có bệnh tật gì, nếu chẳng may chủ quan để mắc bệnh thì cũng gặp thầy, gặp thuốc, về cơ bản không có gì đáng ngại.

Về đường tình duyên, vì có vận quý nhân vượng, tình duyên của người tuổi Ngọ được hỗ trợ mạnh mẽ, nhất là nam nữ còn độc thân có nhiều cơ hội gặp được người ưng ý, có thể xây dựng mối quan hệ dài lâu, thậm chí tiến đến hôn nhân.

Tuổi Tuất
Cũng giống như tuổi Ngọ, năm Nhâm Dần 2022, tuổi Tuất hân hoan vì thoát khỏi hạn Thái tuế, cuộc sống thăng hoa rực rỡ, mọi phương diện đều phát triển vượt bậc. Nhờ Tam Hợp cục lại có vận quý nhân và nhiều cát tinh soi chiếu, bản mệnh này dù gặp phải trở ngại gì trong công thì cũng được hóa giải, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh, tài lộc chỉ có tiến chứ không có lùi, thậm chí không chỉ có 1 mà xuất hiện nhiều dòng tiền, cuộc sống lúc nào cũng sung túc, dư dả.

Năm Nhâm Dần 2022 có 2 con giáp làm gì cũng thuận, 2 con giáp lại cần cẩn trọng đủ đường-2(Ảnh minh họa)

Do quá tập trung vào chuyện làm ăn, tuổi Tuất không mấy hứng thú với chuyện tình duyên, nên cũng gặp gỡ người này, người nọ nhưng hiếm người đi đến cái đích hôn nhân. Tuy nhiên, bản mệnh này không nên lấy đó làm buồn, mà nên dành thời gian đầu tư cho công việc hoặc cho chính bản thân họ. Một khi đã nâng cao được giá trị thì không cần lo lắng, duyên lành ắt sẽ chờ đón họ vào 1 thời điểm thích hợp.

Về mặt sức khỏe, tuổi Tuất cũng không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng để duy trì được sự dẻo dai, họ được khuyên nên biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, đi lại chú ý an toàn.

Tuổi Thân
Sang năm Nhâm Dần, người tuổi Thân vừa chịu sự kìm hãm của xung Thái Tuế, vừa gặp hạn Tam Tai nên gặp khá nhiều khó khăn, lao đao, vất vả. Họ được cho là sẽ hao tổn nhiều công sức, tiền bạc nhưng kết quả thu được lại không đáng là bao. Bên cạnh đó, nếu không cẩn thận, họ còn dễ gây hấn với những người xung quanh, bị tiểu nhân quấy quả.

Năm Nhâm Dần 2022 có 2 con giáp làm gì cũng thuận, 2 con giáp lại cần cẩn trọng đủ đường-3(Ảnh minh họa)

Người tuổi Thân trong nóng ngoài lạnh, bề ngoài thường tỏ vẻ thờ ơ, không quan tâm và chú ý đến ai, nên dễ khiến người khác hiểu lầm, kết thành mâu thuẫn. Do đó, nếu hiểu đúng về bản thân mình, với sự thông minh, nhanh nhạy sẵn có, bản mệnh này sẽ biết phải làm gì. Nên nhớ, đắc nhân tâm ắt sẽ thành đại sự.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng nên quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, đừng để đến lúc ngã bệnh rồi mới hối hận thì đã quá muộn.

Trong các giao dịch tiền nong hàng ngày, phải đặc biệt lưu ý, không được khinh suất và chủ quan. Khi chi tiêu cũng không nên hoang phí mà phải biết thế nào là đủ, biết tích cóp tiền của để không lâm vào nợ nần, phá sản.

Tuổi Tỵ
Trong khi đó, tử vi tuổi Tỵ lại cho thấy năm Nhâm Dần, khó khăn của bản mệnh này chủ yếu nằm ở các mối quan hệ. Họ sẽ dễ bị tổn thương bởi những người gần gũi mà họ tin tưởng nhất. Chính vì thế, để không rơi vào những tình huống này, tuổi Tỵ nên học cách đánh giá người khác bằng các phân tích lý tính và khách quan, không nên để tình cảm lấn át sẽ dễ đưa ra những quyết định vội vàng và sai lầm.

Năm Nhâm Dần 2022 có 2 con giáp làm gì cũng thuận, 2 con giáp lại cần cẩn trọng đủ đường-4(Ảnh minh họa)

Trong khi đó, về chuyện công việc và tài lộc, tuổi Tỵ vướng Hình Thái tuế gây ra vận xui nhưng lại có 2 cát thần là Chính Tài và Chính Quan hỗ trợ nên khó khăn phần nào được hóa giải, tiền bạc vẫn kiếm được, chỉ có điều cần lắm khoản tiêu pha, nếu không cẩn thận mà sa đà vào cờ bạc, rượu chè hay ham thích những món đồ đắt đỏ thì sẽ dễ vướng nợ nần, cuộc sống luẩn quẩn.

Sức khỏe và tình duyên, gia đạo của tuổi Tỵ cũng đối mặt nhiều thách thức. Tốt nhất là họ nên tâm niệm, "phòng hơn chữa", nên cố gắng chăm sóc, vun vén cho cơ thể ở cả phần thể chất, trí tuệ và tâm hồn, giữ tâm thái lạc quan, hay làm việc thiện ắt năng lượng xấu sẽ được hóa giải, cuộc sống sẽ ngày một tốt lên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Năm Nhâm Dần 2022 có 2 con giáp làm gì cũng thuận, 2 con giáp lại cần cẩn trọng đủ đường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO