Nam 'Hương Vị Tình Thân' bị dân mạng soi 'đùi khúc giò, đồ ngủ xấu'

15/09/2021, 12:44

Long cùng Nam phát "cẩu lương" nhưng dân mạng chỉ soi thân hình béo ú cùng bộ đồ ngủ "già chát" mà nữ chính đang mặc.

Ở tập 34 của Hương Vị Tình Thân, nhân vật bà Xuân sau khi tự tử không thành còn bị bà Dần tát cho lên bờ xuống ruộng, khán giả bắt đầu đồng cảm cũng như thương xót mẹ chồng của Nam hơn.

Nam Hương Vị Tình Thân bị dân mạng soi đùi khúc giò, đồ ngủ xấu-1
Nam - Long đang có cuộc sống hạnh phúc, cùng cả nhà lo lắng cho bà Xuân và cụ Dần

Trong đoạn trích mới nhất của phim, cặp đôi Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) trở thành tâm điểm. 

Trong lúc Nam đang chăm sóc bà Dần bị bệnh, Long vào phòng rủ rê cô về phòng. Mặc dù Nam bảo còn nhiều việc phải làm nhưng Long vẫn cương quyết thuyết phục vợ. Long nói khẽ với Nam rằng anh sẽ cõng cô xuống bếp.

Nam Hương Vị Tình Thân bị dân mạng soi đùi khúc giò, đồ ngủ xấu-2
Màn "cẩu lương" ngã lăn của cặp đôi Nam - Long

Thấy Long nhiệt tình muốn được ở bên cạnh mình, Nam cũng xuôi xuôi đồng ý, cô còn hỏi chồng có cõng được mình không, Long tự tin trả lời "Được". Thế nhưng màn "cẩu lương" của đôi trẻ không được như mơ.

 Ngay khi Nam vừa trèo lên lưng Long, anh chồng chưa đứng lên được thì cả 2 đã ngã lăn xuống đất. Người xem cười không ngớt với cảnh tượng hài hước này.


Clip Hương Vị Tình Thân trailer tập 35

Quảng cáo

Lẽ ra khán giả sẽ vui mừng cho hạnh phúc của cặp đôi Nam - Long, tuy nhiên dân mạng hầu như chỉ tập trung vào thân hình như "khúc giò" của Nam. Đã thế cô lại diện bộ đồ "già chát" làm mọi người tụt hứng. 

Nam Hương Vị Tình Thân bị dân mạng soi đùi khúc giò, đồ ngủ xấu-3Nam Hương Vị Tình Thân bị dân mạng soi đùi khúc giò, đồ ngủ xấu-4Nam Hương Vị Tình Thân bị dân mạng soi đùi khúc giò, đồ ngủ xấu-5Nam Hương Vị Tình Thân bị dân mạng soi đùi khúc giò, đồ ngủ xấu-6Nam Hương Vị Tình Thân bị dân mạng soi đùi khúc giò, đồ ngủ xấu-7Nam Hương Vị Tình Thân bị dân mạng soi đùi khúc giò, đồ ngủ xấu-8Nam Hương Vị Tình Thân bị dân mạng soi đùi khúc giò, đồ ngủ xấu-9
Khán giả chỉ tập trung vào thân hình như "khúc giò" và cách ăn mặc "già chát" của Nam

San
Theo VietNamNet

Bài liên quan
Bà Xuân 'Hương vị tình thân' có hội bạn 'thân ai nấy lo' cực hiếm: Chơi với ai cũng bị lừa, ông Khang 'cấm' đâu có sai
Dù đã thay tính đổi nết nhưng vòng tròn bạn bè của bà Xuân vẫn vô cùng bế tắc, chơi với ai cũng bị lừa không thương tiếc, đúng là bà Xuân nên an phận thì hơn.
'Hương vị tình thân': Thy dần dần mất đi sự ngạo nghễ, nhưng nếu không phải Thu Quỳnh sẽ không ai có thể diễn tròn vai như vậy
Sau tất cả, Khánh Thy cũng đã tìm ra sự thật về những kẻ đứng sau vụ án giết bố năm xưa, bao gồm cả mẹ ruột. Đến đây diễn biến tâm lý nhân vật đã được thay đổi.
'Hương Vị Tình Thân' tập 57: Thy nếm mùi bị uy hiếp, dọa nạt tinh thần
Sau nhiều ngày chờ đợi, khán giả cũng thấy hả hê khi Thy bị ông Tấn dằn mặt. Vì "sống lỗi", mưu mô xảo quyệt nên đây là kết cục mà Thy đáng phải nhận.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam 'Hương Vị Tình Thân' bị dân mạng soi 'đùi khúc giò, đồ ngủ xấu'