Mỹ nam Hàn Quốc Park Seo Joon gia nhập vũ trụ Marvel?

15/06/2021, 14:41

Nguồn tin của Star News và Hankook Ilbo cho biết Park Seo Joon nhận được lời mời gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel. Nam diễn viên sẽ lên đường tới Mỹ vào dịp cuối năm.

Ngày 15/6, Star News đưa tin Park Seo Joon sẽ gia nhập vũ trũ điện ảnh Marvel bằng cách xuất hiện trong phần 2 của Captain Marvel. Theo bài viết, nam diễn viên sẽ lên đường tới Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu ghi hình tác phẩm.

Theo Hankook Ilbo, ngôi sao người Hàn đã nhận được lời đề nghị tham gia tác phẩm có tên gọi The Marvels. Nam diễn viên sẽ hoàn thành Concrete Utopia - phim kinh dị có sự tham gia của Lee Byung Hun và Park Bo Young - trước khi đi Mỹ.

Trả lời vấn đề trên, Awesome ENT – công ty quản lý của Park Seo Joon – cho biết “không bình luận” về khả năng ngôi sao 33 tuổi xuất hiện trong The Marvels.

Mỹ nam Hàn Quốc Park Seo Joon gia nhập vũ trụ Marvel?-1

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Park Seo Joon được mời đóng Captain Marvel 2. Ảnh: Awesome ENT.

Đến nay, dự án Captain Marvel đã thu về 1,13 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. Vì vậy, khán giả mong chờ sự kết hợp giữa Brie Larson và Park Seo Joon sẽ tạo nên thành công cho Captain Marvel 2 (hay The Marvels).

Quảng cáo

Park Seo Joon sinh năm 1988, là diễn viên Hàn Quốc. Anh nổi tiếng khắp châu Á nhờ tham gia các bộ phim nổi tiếng như Dream High 2, Kill Me Hill Me, Itaewon Class… Ngôi sao 33 tuổi vướng tin đồn tình cảm với Park Min Young khi hợp tác trong phim Thư ký Kim, sao thế?

Nếu tham gia Captain Marvel 2, đây là màn ra mắt thị trường Mỹ cũng như bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Park Seo Joon. Bộ phim được ra rạp vào tháng 11/2022.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mỹ nam Hàn Quốc Park Seo Joon gia nhập vũ trụ Marvel?
vietnam.vn