Mua hàng Ebay tại Việt Nam dễ dàng hơn với XaBay.

T.H| 11/05/2021 11:00

Việt BáoNhững tín đồ lựa chọn mua sắm trên các trang thương mại điện tử hẳn không còn xa lạ với Ebay nữa. Đây là trang mua sắm với nhiều mặt hàng hấp dẫn đa dạng về chủng loại, đáp ứng được mọi tiêu chí mà bạn tìm kiếm.

Có thể khi nhắc đến tên gọi Ebay.com bạn không còn cảm thấy xa lạ nữa, đây là một sản phẩm của tập đoàn Ebay ở Mỹ, được đánh giá là trang web uy tín chuyên bán hàng trực tuyến. “Ông lớn” Ebay quy tụ rất nhiều mặt hàng, sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, Ebay còn cho phép người mua trả giá, đấu giá để sở hữu món hàng với giá mình mong muốn.

Các khảo sát thị trường tin cậy được công bố gần đây cho thấy lượng khách hàng mua sắm trực tuyến đã tăng gấp đôi và doanh thu nhiều trang thương mại điện tử đã tăng gấp 3 trong vòng vài tháng qua. Tuy nhiên, để tham gia mua hàng nước ngoài từ Việt Nam thì không phải là chuyện dễ dàng với nhiều người bởi rất nhiều rào cản như ngôn ngữ, phương thức thanh toán rườm rà, vận chuyển hàng hóa phức tạp,...

Mới đây, trang thương mại điện tử www.XaBay.vn đã liên kết với “ông lớn Ebay” và các nhà bán hàng nước ngoài, dịch sang tiếng Việt để cung cấp thông tin hàng hóa đa dạng mẫu mã, hỗ trợ người mua hàng tốt nhất có thể, xóa bỏ mọi khó khăn mà khách hàng thường gặp khi đặt hàng trên Ebay. Nhà sáng lập trang web mua sắm này tin rằng khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm trên XaBay.

Trước đó, XaBay đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho việc ra mắt trang thương mại điển tử vào thời điểm này nhằm mang đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng trong bối cảnh giảm thiểu các sinh hoạt xã hội để hạn chế lây lan dịch COVID-19.

Website www.XaBay.vn được nghiên cứu và phát triển suốt nhiều tháng qua, được thiết kế với giao diện đơn giản hướng tới những trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng yêu thích mua sắm mà không còn phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ, tiết kiệm thời gian hơn, thanh toán dễ dàng và hỗ trợ đổi trả, bảo hành...  giúp họ hạn chế tối đa rủi ro khi mua hàng nước ngoài.

Ông Nhã Nguyễn - CEO của XaBay.vn chia sẻ: “Người kỹ sư muốn mua công cụ làm việc mới ra mắt ở nước ngoài phải làm sao? Người cần một sản phẩm đặc thù không có ở Việt Nam phải làm sao? Sáng tạo sẽ không có hiệu quả khi thiếu đi công cụ. XaBay chúng tôi lo hết, tìm kiếm dễ dàng, mua hàng dễ dàng, vận chuyển nhanh chóng, có như thế mới kích thích sáng tạo. XaBay không cạnh tranh với các nhà phân phối sản phẩm ở Việt Nam, XaBay giúp người Việt Nam mình tiếp cận với thế giới phẳng, bên Tây có thì bên Ta cũng có.”

Khác với những cách mua hàng truyền thống hay các trang thương mại cũ, trang web này có số lượng hàng hóa đa dạng phong phú giúp người tiêu dùng có nhiều trải nghiệm chọn lựa với mọi loại mặt hàng, từ đồ dùng gia dụng hằng ngày đến những mặt hàng xa xỉ đồ hiệu đắt tiền. Mặc dù còn khá mới mẻ nhưng Xabay.vn cũng được quan tâm khi mới vừa chính thức chào sân, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho giới mua sắm, nhất là những tín đồ chuyên săn lùng các sản phẩm độc, lạ từ nước ngoài.

Xabay.vn cam kết ưu tiên lợi ích khách hàng, đảm bảo giao dịch chính xác giúp người mua nhận được đúng món hàng mình đã chọn. Ngoài ra, XaBay luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng với các trường hợp khiếu nại và xử lý khi có những vấn đề phát sinh, giúp người mua đổi trả dễ dàng với những sản phẩm sai hoặc không đúng chất lượng.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mua hàng Ebay tại Việt Nam dễ dàng hơn với XaBay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO