Từ ngày 17/5 đến 19/5, tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, người dân, du khách có dịp thưởng thức vô vàn món ngon từ bánh mì trong khuôn khổ Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2, năm 2024.
Mọi người thường vứt vỏ khoai tây trong khi thứ phế phẩm này có thể trở nên cực kỳ hữu dụng, chỉ cần bạn biết mẹo hay biến vỏ khoai tây thành thứ có ích.
Với chủ đề "Ẩm thực Huế với bốn phương", Tuần lễ Ẩm thực truyền thống Huế 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 27/4 đến ngày 1/5 ở khu vực công viên Thương Bạc.
Rau xanh là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể. Nếu luộc rau, nấu canh rau không đúng cách sẽ làm mất hết vitamin trong rau, chỉ còn lại chất xơ.
Món sinh tố này được Tiến sĩ Kristen Carli, chuyên gia dinh dưỡng từ Hoa Kỳ gợi ý để hỗ trợ mục tiêu giảm cân và cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể bằng các chất dinh dưỡng thiết yếu.