Món đồ nào có thể thay thế chiếc váy đen trong tủ quần áo của bạn?

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt) | 31/08/2021, 20:49

Khi nói đến một món đồ thích ứng với mọi thời điểm và nâng tầm diện mạo của chúng ta trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Little Black Dress luôn là món đồ ngôi sao được đến trước trên tất cả.

Khi nói đến một món đồ thích ứng với mọi thời điểm và nâng tầm diện mạo của chúng ta trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Little Black Dress luôn là món đồ ngôi sao được nói đến trước trên tất cả. Nó mang lại sự sang trọng và quyến rũ, và tùy thuộc vào hình dáng của bạn, nó có thể là một tác phẩm cổ điển và vượt thời gian. Tuy nhiên, một mô hình táo bạo hơn đã xuất hiện, trên đó sự gợi cảm của nó trở nên không thể tranh cãi. Trong khi dường như không có gì có thể chiếm được sự chú ý của LBD, ngày đó đã đến. Bộ áo liền quần màu đen đang được chú ý trên thị trường, mang đến những phiên bản mới của biểu tượng đại diện yêu thích của các nhà thiết kế xu hướng.

Món đồ nào có thể thay thế chiếc váy đen trong tủ quần áo của bạn? - 1

Trong những mùa gần đây, những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và thậm chí cả các thương hiệu lớn đã được phát hiện đặt cược vào món đồ mà từ đó, có thể thu được nhiều biến thể giống như chiếc váy đen nhỏ bé được yêu thích. Các người mẫu nổi tiếng đã chia sẻ kiểu dáng này với các phiên bản tối giản, hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày. Tất cả điều này với một yếu tố thậm chí còn quan trọng hơn: sự thoải mái để di chuyển trong cuộc sống hàng ngày.

Các thương hiệu như Mugler và Saint Laurent đã thể hiện sự gợi cảm và quyến rũ của món đồ này bằng kiểu dáng tuyệt đẹp. Chúng ta cũng tìm thấy chìa khóa để có kiểu dáng xứng đáng với những người nổi tiếng như Dua Lipa và Miley Cyrus là ở những bộ cánh cắt xẻ tròn trịa, thì kiểu áo sau lại chìm vào những chiếc áo lấp lánh lộng lẫy và những đường viền cổ mạnh mẽ.

Món đồ nào có thể thay thế chiếc váy đen trong tủ quần áo của bạn? - 2

Tuy nhiên, bộ jumpsuit đen vừa mang tính cơ bản lại hiện đại. Một buổi đi dạo với bạn bè, một ngày mua sắm hoặc một buổi cà phê buổi chiều có thể trở nên thú vị hơn với phiên bản LBJ đơn giản và linh hoạt hơn. Với xu hướng hiện nay, có lẽ những chiếc áo liền quần đen tuyền trẻ trung và quyến rũ xứng đáng là phiên bản thay thế cho chiếc váy đen bé nhỏ kinh điển, huyền thoại.

Cùng ngắm một số mẫu jumpsuit đen tuyền vẫn rất bắt mắt và thời thượng.

Quảng cáo

Món đồ nào có thể thay thế chiếc váy đen trong tủ quần áo của bạn? - 3

Món đồ nào có thể thay thế chiếc váy đen trong tủ quần áo của bạn? - 4

Món đồ nào có thể thay thế chiếc váy đen trong tủ quần áo của bạn? - 5

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Món đồ nào có thể thay thế chiếc váy đen trong tủ quần áo của bạn?
vietnam.vn