Mới sáng sớm, em chồng đã vứt tiền vào người tôi kèm câu nói mỉa mai khó tin

16/08/2021, 14:33

Nhìn tiền văng tung tóe dưới nền nhà và thái độ của em chồng mà tôi giận tím mặt.

Hồi cưới, mọi người đều nói chồng tôi là "chuột sa chĩnh gạo". Bởi nhà tôi giàu có, bản thân tôi cũng đã tự mua nhà, mua xe ô tô đầy đủ rồi. Còn gia đình chồng đông anh chị em, nhà chật chội, lại nghèo khổ. Nhưng bố mẹ tôi có quan điểm rất thoáng. Ông bà không chú trọng môn đăng hộ đối, chỉ cần tôi cảm thấy hạnh phúc là ông bà đồng ý ngay.

Sau khi cưới, vợ chồng tôi ra ở riêng ngay tại căn nhà tôi đã mua sẵn. Nhưng tôi cũng đưa tiền cho chồng đem về tu sửa nhà chồng và mua thêm một số vật dụng cần thiết. Đầu năm nay, em chồng tôi lấy chồng. Em ấy đến tìm tôi, năn nỉ tôi tạo điều kiện để ra ở riêng chứ mẹ chồng em ấy rất khó chịu.

Nể chồng, lại thấy em chồng cũng thật thà nên tôi cho em ấy ở trọ trong một căn nhà tôi mới mua. Tôi đầu tư bất động sản nên nhà đất không thiếu, chỉ là muốn em chồng nhận định rõ, tôi mới là chủ nhà nên phải lấy tiền thuê. Thật ra, tiền thuê hàng tháng 1 triệu đó chẳng "bõ" vào đâu. Bởi riêng tiền điện, nước, tôi đã phải trả hơn số tiền đó rồi.

Mới sáng sớm, em chồng đã vứt tiền vào người tôi kèm câu nói mỉa mai khó tin-1

Tranh minh họa.

Thời gian đầu, em chồng còn biết điều nên còn hay gọi điện hỏi thăm hoặc hái hoa quả tới nhà tôi biếu. Nhưng càng về sau, em ấy càng tự tung tự tác. Em ấy còn gọi người đến sơn lại nhà, xây thêm phòng. Tôi định nhắc nhở thì chồng ngăn lại. Anh nói cứ mặc kệ em ấy, có tiền thì cứ xây, sau này mình lấy lại thì đừng trách.

Nhưng 3 tháng nay, em chồng không đưa tiền trọ cho tôi nữa. Chỉ có 3 triệu, tôi cũng không định làm căng lên vì sợ mất tình nghĩa chị em. Nhưng khi thấy em chồng vô tư khoe nhà đất rộng rãi lên facebook, tôi bực thật sự. Tôi nhắn tin, bảo em ấy trả tiền trọ cho mình.

Và sáng sớm nay, mới hơn 5 giờ, em chồng đã bấm chuông cửa ầm ĩ. Cô giúp việc ra mở cửa, em ấy đi xồng xộc vào phòng tôi rồi vứt 3 triệu vào người tôi với thái độ giận dữ. Em ấy còn nói mỉa: "Tưởng chị giàu có? Ai ngờ cũng bủn xỉn, keo kiệt và tính toán với người nhà".

Quảng cáo

Tôi sững người. Chồng tôi giận quá, định tát em gái nhưng tôi can lại. Em ấy đi rồi, tôi vẫn còn ngạc nhiên vì thái độ "bà chủ" đó. Theo cả nhà, tôi có nên lấy lại nhà đất cho em ấy "sáng mắt" ra và biết ai mới là "chủ" thật sự không? Và làm cách nào để tôi không bị mất lòng nhà chồng đây?

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Bài liên quan
Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.
Tỷ phú 9 tuổi Đại Nam đã có 1 hành động hé lộ mối quan hệ chị dâu - em chồng trong nhà siêu giàu
Phương Thảo - con dâu thứ 2 của bà Phương Hằng là nàng dâu hào môn được netizen chú ý gần đây.
Trong bữa cơm, tôi yêu cầu em chồng đưa tiền, ngờ đâu em ấy tỏ thái độ hằn học và có hành động đáng giận
Ở nhà 3 tháng nay, em chồng nằm ườn trên phòng máy lạnh nhưng chẳng chịu bỏ ra một đồng nào để đóng tiền điện.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mới sáng sớm, em chồng đã vứt tiền vào người tôi kèm câu nói mỉa mai khó tin