Mitsubishi giới thiệu Xpander và Xpander Cross bản đặc biệt tại Việt Nam

Thế Đạt | 13/12/2021, 07:00

Mitsubishi vừa giới thiệu Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt tại Việt Nam. Xe được bổ sung những trang bị nâng cấp thiết thực, tiện nghi với giá bán không đổi.

Mitsubishi XpanderXpander Cross phiên bản đặc biệt được nâng cấp thêm hai trang bị an toàn thiết thực là camera toàn cảnh 360 độ và hệ thống cảm biến lùi. Điều này giúp tài xế mở rộng tầm nhìn khi lái xe, tăng khả năng phát hiện chướng ngại vật, hạn chế điểm mù và giảm nguy cơ va chạm khi lùi xe.

Camera mới trên Mitsubishi Xpander
Camera mới trên Mitsubishi Xpander

Màn hình giải trí cảm ứng được nâng cấp lên đến 10-inch của Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt có khả năng kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth, USB sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị hơn dành cho cả gia đình trên mọi hành trình.

Màn hình giải trí
Màn hình giải trí 10-inch của Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt

Cặp đôi này còn được trang bị thêm camera hành trình kỹ thuật số trước/sau giúp người lái dễ dàng giám sát vị trí xe, ghi lại toàn bộ quãng đường di chuyển và tăng cường an toàn khi tham gia giao thông.

Nội thất xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệ
Nội thất xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt

Về ngoại hình, khách hàng khi mua Xpander hoặc Xpander Cross phiên bản đặc biệt sẽ được tặng kèm bộ tem ngoại thất thể thao ấn tượng với thiết kế kéo dài theo thân xe cùng dòng chữ “SPECIAL EDITION”, giúp làm tăng sự năng động, nổi bật và cá tính cho chủ xe khi lăn bánh trên mọi cung đường.

Bộ tem mới Nội thất xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệ
Bộ tem mới trên xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt
Quảng cáo

Sở hữu những trang bị nâng cấp thiết thực và tiện dụng, Mitsubishi Xpander và Mitsubishi Xpander Cross phiên bản đặc biệt có mức giá bán không đổi 630.000.000 VNĐ và 670.000.000 VNĐ.

Bảng giá và chương trình ưu đãi xe Mitsubishi Xpander & Xpander Cross:

Bảng giá xe Xpander

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mitsubishi giới thiệu Xpander và Xpander Cross bản đặc biệt tại Việt Nam
vietnam.vn