MG Việt Nam khuyến mại đặc biệt với khách hàng mua xe online

Yên Du | 09/09/2021, 07:30

MG Việt Nam và hệ thống đại lý MG toàn quốc sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng mua xe HS và ZS theo hình thức trực tuyến.

Ưu đãi cao nhất là mức phí trước bạ 50% đến tay các khách hàng đăng ký sở hữu hai mẫu xe HS và ZS thông qua chương trình Mua hàng online – nhận ưu đãi đặc biệt.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần để lại thông tin theo MẪU ĐĂNG KÝ, các tư vẫn viên bán hàng sẽ liên hệ và hướng dẫn thao tác và thủ tục nhận hàng cho khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn.

chương trình Mua hàng online – nhận ưu đãi đặc biệt của MG
Chương trình Mua hàng online – nhận ưu đãi đặc biệt của MG

Theo đó, xe New MG ZS STD+ có giá 519 triệu VNĐ; New MG ZS COM+ có giá 569 triệu VNĐ; New MG ZS LUX+ có giá 619 triệu VNĐ. Với các mẫu xe này, khách hàng sẽ được đại lý khuyến mại là quà tặng đăc biệt khi đăng ký online.

Khuyến mại mua xe MG online
Giá xe MG và quà tặng đặc biệt khi đăng ký online

Giá các mẫu xe MG HS 1.5T STD (2WD Sport) là 719 triệu VNĐ; MG HS 1.5T LUX (2WD Trophy) có giá 829 triêu VNĐ; Khi mua 2 mẫu xe này khách hàng nhận quà tặng đăc biệt khi đăng ký online từ đại lý; Riêng MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy) có giá 869 triệu đồng khác hàng được đại lý hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Quảng cáo
Giá xe MG và quà tặng đặc biệt khi đăng ký online
Giá xe MG và quà tặng đặc biệt khi đăng ký online

Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, hệ thống đại lý của MG trên toàn quốc luôn tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế, qua đó đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, góp phần đẩy lùi dịch bệnh và sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

Các đại lý thường xuyên thực hiện khử khuẩn showroom, xe trưng bày, đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, dịch vụ MG Care 24/7,…

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MG Việt Nam khuyến mại đặc biệt với khách hàng mua xe online
vietnam.vn