Mẹo sử dụng ví thu hút tiền vào như nước

Thủy Linh | 16/03/2022, 11:45

Trong phong thủy, ví tiền vừa có công năng chiêu tài, vừa có vai trò tích trữ của cải. Vậy muốn chiếc ví thu hút được nhiều tiền, bạn nên thực hiện một vài mẹo dưới đây để tiền tràn về như nước nhé.

Mẹo sử dụng ví thu hút tiền vào như nước

Ví tiền là vật bất ly thân dùng để cất giữ tiền bạc, vì thế nó cũng đại diện cho vận trình tài lộc của chủ nhân. Sau đây là 4 mẹo phong thủy với ví tiền giúp cho tiền bạc luôn đủ đầy, tài lộc vượng phát.

Trong ví luôn có tiền

Ngày nay các phương thức thanh toán trở nên đa dạng, chúng ta có thể trả tiền thông qua thẻ ATM, thẻ tín dụng mà không cần tới tiền mặt. Vì vậy nhiều người có thói quen không mang theo tiền mặt hoặc chỉ để sẵn vài đồng bạc lẻ.

Tuy nhiên theo quan niệm phong tủy thì ví tiền đủ đầy sẽ tạo nên sự sung túc trong cuộc sống, thu hút nhiều may mắn, tài lộc.

Không những vậy, tiền trong ví cần được sắp xếp từ nhỏ đến lớn. Tờ tiền nhỏ nhất xếp bên ngoài, tờ tiền to xếp dần vào trong. Dân gian tin rằng, làm như vậy sẽ có một hậu vận tăng tiến. Dân gian tin rằng, làm như vậy sẽ có một hậu vận tăng tiến.

Không để ví tiền lung tung

Nhiều người có thói quen sau khi trở về nhà thì để ví tiền một cách tùy tiện trên mặt bàn, kệ tủ hay trên giường. Đây là một điều kiêng kỵ, không chỉ trong phong thủy mà trong đời sống hàng ngày cũng đều có thể gây ra hậu quả khôn lường. Thói quen này sẽ khiến cho chủ nhân dễ đánh mất, thất lạc tiền của hàm ỳ thoát tài thoát lộc.

Vì vậy, ngay cả khi về nhà các bạn cũng cần cất giữ ví tiền tại một vị trí cố định. Tốt nhất nên cất ví tiền trong két sắt hoặc nơi cất giữ tài sản có giá trị trong nhà. Đây là vị trí tụ tài, không chỉ giúp cho gia chủ đảm bảo an toàn cho tài sản, mà còn góp phần mang lại may mắn về tài lộc.

Giữ vật may mắn trong ví tiền

Các bạn có thể để trong ví một tờ tiền có mệnh giá đẹp hoặc số seri đẹp. Các gia chủ nào thường xuyên đi lễ chùa làm công đức sẽ được thỉnh linh phù nhà Phật. Các bạn có thể cất giữ linh phù này trong ví như một biện pháp Thần trợ, ngụ ý nhờ có sự hiện diện của Thần Phật mà xua đuổi tà ma, tránh xa tai họa và những điều xui xẻo, kém may mắn.

Để đồ vật hợp mệnh trong ví

Quảng cáo

Người mệnh Hỏa nên cất trong ví một miếng gỗ nhỏ, người mệnh Mộc để một gói muối nhỏ, mệnh Thủy cất giữ đồ vật bằng kim loại, mệnh Kim nắm giữ 1 nắm đất nhỏ, mệnh Thổ để bật lửa.

Dựa theo quy luật ngũ hành việc để đồ vật hợp mệnh hoặc có ngũ hành tương sinh trong ví cũng là một cách thức đơn giản giúp các bạn kích hoạt vận trình tài lộc.

Các phương pháp vừa rồi phần nhiều là duy tâm. Người tin vào sẽ thấy linh nghiệm, người không tin sẽ cho là mê tín. Đó là quan niệm riêng của mỗi cá nhân, không thể đem ra bàn cãi đúng sai.

Tuy nhiên cho dù là tin hay không chúng ta vẫn cần hiểu rõ, chỉ có sự trau dồi, cố gắng không ngừng mới đem lại tiền bạc, của cải. Nên nhớ phong thủy chỉ phát huy sức mạnh của nó một cách hoàn mỹ khi đi cùng Nhân khí tốt đẹp.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mẹo sử dụng ví thu hút tiền vào như nước
vietnam.vn