Mẹ Việt đánh và ném con gái 7 tháng tuổi xuống sàn gây chết não

30/03/2021 21:06

Một phụ nữ Việt Nam tại Hàn Quốc đã bị bắt sau khi đánh nhiều lần và ném con gái 7 tháng tuổi xuống sàn, khiến con bị chết não.

Theo Yonhap News TV, người phụ nữ Việt Nam ở độ tuổi ngoài 20 nói đã quá căng thẳng trong thời gian chăm sóc con ở Hàn Quốc, khi cô không thể nói chuyện với ai.

Đêm 12/3, vợ chồng cô đã vô cùng hoang mang khi đưa con gái 7 tháng tuổi vào bệnh viện. Bác sĩ cho biết em bé đã không còn phản ứng và họ ngay lập tức phải chuyển em đến bệnh viện lớn hơn.

Mẹ Việt đánh và ném con gái 7 tháng tuổi xuống sàn gây chết não - 1

Cô bé được chẩn đoán chết não khi đưa tới bệnh viện. (Ảnh: SBS)

Tại đây cô bé được chẩn đoán chết não, với tổn thương não lên tới hơn 70% và phải duy trì sự sống bằng thiết bị hỗ trợ.

Cảnh sát ngay lập tức bắt giữ hai vợ chồng với các cáo buộc bạo hành và gây thương tích nghiêm trọng cho trẻ em.

Người chồng phủ nhận các cáo buộc và nói không biết việc vợ đánh con. Trong khi đó người vợ cho biết đã đánh và ném con gái, mới chỉ nặng 7 kg, xuống sàn, vì cô bé khóc quá nhiều.

Người phụ nữ Việt Nam đến Hàn Quốc vào tháng 11/2019, sinh con gái vào tháng 8/2020. Bố mẹ cô từ Việt Nam dự định đến Hàn Quốc để giúp cô chăm sóc con nhưng đã không đi được vì COVID-19.

Người mẹ cho biết cô không thể nói tiếng Hàn, vì vậy không thể tâm sự điều gì sâu sắc với chồng. Đồng thời cô cũng không có hoạt động gì bên ngoài như giao du với hàng xóm.

Cảnh sát nhìn nhận một yếu tố dẫn đến hành vi của người mẹ là căng thẳng cực độ. Người mẹ sẽ bị truy tố và người bố sẽ tiếp tục bị điều tra.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mẹ Việt đánh và ném con gái 7 tháng tuổi xuống sàn gây chết não
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO