MC Thu Hoài diện đồ 'hết nước chấm' khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh

16/10/2022 14:55

Không ăn mặc xuề xòa khi mang bầu, MC Thu Hoài mạnh tay sắm hẳn bộ sưu tập đồ để mặc trong suốt thai kỳ.

Vũ Thu Hoài là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong vai trò MC, biên tập viên thể thao, diễn viên. Thu Hoài từng gây dấu ấn qua các bộ phim Nhà trọ Balanha, Người phán xử, Ghét thì yêu thôi, Mê cung, Mùa hoa tìm lại... Vào năm 2020, nữ MC đã kết hôn với chồng doanh nhân sau khi gây sốt với câu chuyện “đi nhầm sân golf, được chồng như ý”.

Gần 2 năm sau đám cưới, MC Thu Hoài mang bầu. Hạnh phúc thông báo tin này, nữ diễn viên viết: "Hôm ấy, trước khi xếp đồ chuẩn bị đi du lịch, mẹ hồi hộp và vỡ oà khi biết rằng có con đến bên mẹ. Mẹ đã vui sướng, hạnh phúc, đi ra đi vào và không biết phải xếp những đồ gì cho chuyến đi. Và từ ngày ấy đến nay, mẹ vẫn luôn giữ trong mình cảm xúc hạnh phúc và hồi hộp ấy cho đến bây giờ. Cảm ơn con đã đến, có con là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời bố mẹ".

MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-1MC Thu Hoài và chồng doanh nhân sắp chào đón con đầu lòng.

Hiện tại, MC Thu Hoài nặng gần 60 kg. Ngoài những công việc nhẹ nhàng, dự sự kiện đơn giản, nữ MC dành phần lớn thời gian dưỡng thai. Với Thu Hoài không có gì hạnh phúc hơn khi được làm mẹ.

Một số người cho rằng thời kỳ mang bầu chỉ cần mặc đồ đơn giản, xuề xòa cũng được vì giai đoạn này thường xuống sắc. Nhưng Thu Hoài không vậy, cô sắm hẳn tủ đồ bầu xịn xò. Từ váy bó sát đến chữ A hay bèo nhún nữ tính... MC Thu Hoài đều có cả. Đây chắc chắn là những item mà chị em nên tham khảo khi bầu bí.

MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-2Tăng cân khá nhiều khi mang bầu nhưng gương mặt Thu Hoài vẫn xinh, không bị vỡ nét.

MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-3MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-4MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-5MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-6MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-7MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-8MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-9MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-10MC Thu Hoài diện đồ hết nước chấm khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh-11

Bộ sưu tập đồ bầu "xinh xỉu" của MC Thu Hoài.

Theo Bảo vệ công lý

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
MC Thu Hoài diện đồ 'hết nước chấm' khi mang bầu, cân nặng gần chạm mốc 60 kg vẫn xinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO