MC Thảo Vân bật khóc khi không được dẫn Táo Quân vào phút chót

Phương Nhung | 16/01/2022, 14:12

Nữ MC cho biết: "Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện, thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá thân thương với mình trong 19 năm qua…".

Tối qua 15/1, như chia sẻ của vị đại diện truyền thông VFC với Dân trí, chương trình Táo Quân 2022 đã bước vào buổi ghi hình đầu tiên.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, năm nay chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 sẽ không còn cảnh khán giả ngồi kín các băng ghế như những năm trước. Ban Tổ chức chỉ bố trí cho một số người thân trong gia đình các nghệ sĩ đến xem ủng hộ tinh thần các Táo.

MC Thảo Vân bật khóc khi không được dẫn Táo Quân vào phút chót - 1

Hình ảnh MC Thảo Vân dẫn chương trình Táo Quân nhiều năm về trước (Ảnh: VFC).

MC Thảo Vân bật khóc khi không được dẫn Táo Quân vào phút chót - 2

MC Thảo Vân và chồng cũ - "cô Đẩu" Công Lý và trong hậu trường Táo Quân (Ảnh: TL).

Một gương mặt quen thuộc với Táo Quân suốt 19 năm qua đã bất ngờ xác nhận thông tin không được xuất hiện trong chương trình năm nay. Đó chính là MC Thảo Vân - một mảnh ghép quan trọng của Táo Quân - người chào kết duyên dáng, chất giọng truyền cảm.

Được sự đồng ý của MC Thảo Vân, Dân trí xin được chia sẻ những cảm xúc của cô khi nhận được thông tin đột ngột.

"Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ… Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết…", MC Thảo Vân xúc động.

Lý do của sự thay đổi này là: "Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc năm mới đến mọi người.

Việc này có lẽ ê-kíp cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá thân thương với mình trong 19 năm qua…".

Cô cũng đính chính thông tin chưa chính xác: "Hôm nay có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân, điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình.

Còn tất cả chúng mình - những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả, nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua…

Hy vọng sẽ còn dịp gặp lại cả nhà trong chương trình Táo Quân! Chúc chương trình năm nay thật thành công".

MC Thảo Vân bật khóc khi không được dẫn Táo Quân vào phút chót - 3

MC Thảo Vân đã được con trai Tít động viên. Cô cho biết, vẫn sẽ xuất hiện trên VTV trong dịp Tết này ở Gala Cười vào tối mùng 2 Tết (Ảnh: NSCC).

MC Thảo Vân bật khóc khi không được dẫn Táo Quân vào phút chót - 4

MC Thảo Vân nhận được tin không chào kết một cách đường đột. Trên điện thoại của cô vẫn còn lịch nhắc nhở ngày diễn (Ảnh: NSCC).

Thông tin về sự vắng bóng của MC Thảo Vân trong Táo Quân năm nay đã khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Đặc biệt, Ngọc Hà - người vợ hiện tại của NSND Công Lý cũng nhắn gửi tới MC Thảo Vân: "Một ê-kíp gắn bó kỉ lục về thời gian chị nhỉ. Năm nay không quy tụ được đủ. Khán giả cũng nhiều người hụt hẫng lắm. Hy vọng, sang năm kỉ niệm 20 sẽ rực rỡ và thật hoành tráng chị ạ".

MC Thảo Vân đáp: "Sang năm sẽ hoành tráng luôn". Cuộc trò chuyện giữa "người cũ", "người mới" của nghệ sĩ Công Lý khiến nhiều người ấn tượng bởi cách ứng xử rất văn minh.

MC Thảo Vân bật khóc khi không được dẫn Táo Quân vào phút chót - 5

MC Thảo Vân giữ mối quan hệ tốt đẹp với NSND Công Lý và Ngọc Hà - vợ mới của Công Lý (Ảnh: NVCC).

Quảng cáo

NTK Lan Hương - tác giả của những thiết kế áo dài mà Thảo Vân diện trong nhiều năm qua khi dẫn Táo Quân cũng bày tỏ: "Vậy là không được chọn những bộ áo dài đặc biệt nhất để mặc rồi. Buồn lắm ý, chia sẻ với nàng. 19 năm kỉ niệm".

MC Thảo Vân bùi ngùi đáp: "Năm nào cũng áo đẹp ơi là đẹp chị nhỉ. Giờ ảnh của từ những năm 2000 không biết tìm nơi nào".

MC Thảo Vân bật khóc khi không được dẫn Táo Quân vào phút chót - 6

MC Thảo Vân luôn xuất hiện duyên dáng trong những tà áo dài truyền thống (Ảnh: VFC).

Bao nhiêu năm Công Lý cùng tham gia Táo Quân cùng Thảo Vân là bấy nhiêu lần người ta thấy hai người trò chuyện với nhau như những người bạn. Thậm chí, Thảo Vân còn nhiều lần trêu đùa hoặc khoác tay chồng cũ chụp hình cùng đồng nghiệp không một chút giữ kẽ.

"Tôi chưa bao giờ không làm bạn với anh Công Lý. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn", Thảo Vân từng tâm sự trên Dân trí.

Bản thân MC Thảo Vân cũng từng tiết lộ rằng, lý do quan trọng đầu tiên mà cô luôn giữ mối quan hệ thật tốt với bố và bên nội của con trai chính là vì con, sau đó mới đến mình. Vì khi giữ được mối quan hệ tốt lành thì chúng ta sẽ thêm hạnh phúc.

Hình ảnh Thảo Vân và Công Lý cùng đứng trên sân khấu Táo Quân sẽ luôn in sâu trong tâm trí những khán giả yêu mến chương trình trong suốt nhiều năm qua.

Nhiều người kì vọng, sang tới năm 2023, khán giả sẽ được gặp lại tất cả những mảnh ghép linh hồn của chương trình mang đậm phong vị Tết này.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MC Thảo Vân bật khóc khi không được dẫn Táo Quân vào phút chót
vietnam.vn