Theo dõi Việt Báo trên

Mang vợ mới cưới so sánh với tình cũ, chàng kỹ sư không thể ngờ mình sẽ nhận cái kết này

14/03/2023 16:08

Không biết chị vội vã quyết định lấy chồng khi mình đã cận kề cái tuổi 30, cái tuổi mà người phụ nữ đã toan về già hay chị quá tự tin mà bỏ qua khâu tìm hiểu vì người đàn ông đó vốn là bạn học với chị từ thuở cấp 3?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ngộ nhận tình yêu đẹp, tôi trả giá đắng ngay buổi đầu làm vợ, không biết chị vội vã quyết định lấy chồng khi mình đã cận kề cái tuổi 30, cái tuổi mà người phụ nữ đã toan về già hay chị quá tự tin mà bỏ qua khâu tìm hiểu vì người đàn ông đó vốn là bạn học với chị từ thuở cấp 3?

Vội vã hay tự tin thái quá bây giờ không còn quan trọng nữa, theo em chị hãy giữ bình tĩnh để cùng chồng có buổi nói chuyện nghiêm túc và chị hãy mạnh dạn nói rõ quan điểm của mình cho chồng hiểu rằng mình sẽ không gắn bó suốt đời với người đàn ông nhỏ nhen, ích kỷ, luôn mang vợ ra so sánh với tình cũ một cách thô thiển, thiếu văn hóa, thiếu nhân cách như vậy.

Nếu chồng chị sớm nhận ra sai sót của anh ấy và có lời xin lỗi chị, cũng như từng bước sửa sai thì em nghĩ chị nên cho chồng cơ hội. Dù sao thì anh chị cũng mới về chung một nhà và điều quan trọng vợ chồng chị đều là những người có học, có hiểu biết, có chỗ đứng tốt trong xã hội, nhất định anh chị sẽ tìm được tiếng nói chung nếu cả hai cùng thiện chí.

Mấy lời tâm sự, cảm thông và chia sẻ cùng chị, mong chị sớm có giải pháp hợp tình hợp lý để ổn định cuộc sống. Chúc chị may mắn.

Theo TPO

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mang vợ mới cưới so sánh với tình cũ, chàng kỹ sư không thể ngờ mình sẽ nhận cái kết này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO