Mang bánh sinh nhật đến làm bạn trai bất ngờ, nhưng vừa nhìn thấy anh, kẻ choáng váng sững sờ lại chính là tôi

11/03/2021, 09:44

Đây là người yêu em đó sao? Em bật khóc khi thấy bộ quần áo anh đang mặc trên người.

Em và Nhân yêu nhau được mấy tháng nay. Nhân là người đàn ông hiền lành, tốt tính và chu đáo. Anh không uống rượu bia, không hút thuốc, không chơi bời phá phách mà lo làm lo ăn. Dù là dân tỉnh lẻ nhưng ý chí, nghị lực sống của anh khiến em khâm phục. Và em đã yêu anh, yêu say đắm, luôn mơ mộng đến một tương lai hạnh phúc cùng anh.

Nhân nói anh là nhân viên chính thức của một công ty sản xuất nội thất gỗ. Nếu như anh cố gắng thì mỗi tháng có thể kiếm được hơn 20 triệu, tùy thuộc vào lượng sản phẩm được bán ra. Với số tiền ấy, anh tiết kiệm một phần để tích lũy cho tương lai, một phần anh gửi về cho bố mẹ ở quê để phụ nuôi 3 em đang đi học. Có lẽ vì tằn tiện nên Nhân ăn uống rất kham khổ, thiếu thốn. Đến nhà trọ anh chơi, em quan sát thấy anh chỉ có đúng 5 cái áo sơ-mi và một đôi giày da duy nhất.

Thế nhưng Nhân lại rất chiều chuộng em. Ngày sinh nhật, anh tặng em cái túi xách 5 triệu. Kỉ niệm nửa năm yêu nhau, Nhân đưa em đi nghỉ dưỡng 3 ngày ở khách sạn nổi tiếng. Anh nói anh muốn đem đến những gì tốt đẹp nhất cho em vì em xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.

Đến phòng trọ bạn trai lúc 10 giờ tối với cái bánh kem trên tay, em chết đứng khi chứng kiến cảnh tượng khó tin  - Ảnh 1.

Chúng em đã đón sinh nhật anh ở bờ biển vào lúc 4 giờ sáng, sau khi anh hoàn thành công việc của mình. (Ảnh minh họa)

Hôm qua là sinh nhật anh. Em lấy lý do bận công việc nhưng lại âm thầm mua bánh kem, quà để tặng anh. 10 giờ tối, em đến nhà trọ anh ở với bánh kem trên tay với hi vọng sẽ khiến anh bất ngờ. Không ngờ em vừa dừng xe lại thì thấy anh dắt xe ra. Trên người anh là bộ đồ của công nhân quét rác. Thấy em, anh thoáng sững sờ rồi cúi mặt. Em cũng choáng váng, không ngờ anh lại làm thêm công việc này. Anh nói nhỏ: "Anh muốn tranh thủ kiếm tiền thật nhiều để mua nhà rồi cầu hôn em". Em bật khóc, ôm chầm lấy anh vì cảm động và nhận thấy anh đúng là bến đỗ cả đời của mình. 

Quảng cáo

Anh đúng là nhân viên của công ty sản xuất gỗ nội thất nhưng lương cứng chỉ được 6 triệu, doanh thu hoa hồng cộng vào cũng chỉ được gần 10 triệu. Thế nên anh phải làm thêm đủ việc mới ra con số 20 triệu. 

Chúng em đã đón sinh nhật anh vào lúc 4 giờ sáng, sau khi anh hoàn thành công việc của mình. Nhưng điều em lo sợ lúc này là bố mẹ em. Họ chắc chắn sẽ không chấp nhận cho em yêu một người con trai thua kém em về mọi mặt. Theo mọi người, em có nên đưa anh ra mắt gia đình không hay "tiền trảm hậu tấu" đây?

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mang bánh sinh nhật đến làm bạn trai bất ngờ, nhưng vừa nhìn thấy anh, kẻ choáng váng sững sờ lại chính là tôi