'Man Utd thiếu khát vọng, phải đuổi đi những cầu thủ thích chống đối'

Hồng Nam | 09/01/2022, 08:42

Cựu danh thủ Lou Macari khẳng định Man Utd cần mạnh tay loại bỏ những cầu thủ đang gây náo loạn phòng thay đồ CLB.

"Bất cứ cầu thủ nào đấu đá trong phòng thay đồ, hãy tống cổ họ ngay khỏi CLB. Các cầu thủ Man Utd phải chứng tỏ nhiều hơn", cựu danh thủ Lou Macari của Man Utd chia sẻ với MUTV về tình hình hiện tại ở CLB.

Khoác áo nửa đỏ thành Manchester từ năm 1973 đến 1984 và ra sân 404 trận, Macari khẳng định đội bóng cũ của ông hiện tại chỉ là tập hợp của những cầu thủ thiếu khát vọng và nhiệt huyết chơi bóng.

"Tôi rất khó chịu. Đáng ra tôi nên được thấy 11 cầu thủ vui vẻ tận hưởng trận đấu của họ, nhưng tôi không nhìn thấy điều đó. Tôi không thấy 11 cầu thủ đang hạnh phúc. Họ luôn chậm hơn một nhịp ở mọi tình huống bóng. Khát vọng thi đấu đã biến đâu mất rồi?", Macari đặt dấu hỏi. 

'Man Utd thiếu khát vọng, phải đuổi đi những cầu thủ thích chống đối' - 1

Man Utd đang rơi tự do. 

Man Utd đang bước vào giai đoạn hỗn loạn khi nhiều cầu thủ muốn rời CLB. Sự thật này được HLV Ralf Rangnick thừa nhận hôm qua (8/1) khi nhà cầm quân người Đức đề cập đến tình hình lực lượng CLB.

"Chúng tôi có những cầu thủ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và một, hai cầu thủ khác muốn ra đi dù vẫn còn hợp đồng. Điều quan trọng là các cầu thủ phải cư xử theo cách chuyên nghiệp. Tất cả họ đều có cơ hội thể hiện trong các buổi tập để giành lấy cơ hội ra sân", Rangnick đánh giá. 

Cựu HLV Hoffenheim sẽ trực tiếp nói chuyện với những người không cố gắng trong các buổi tập trước khi đưa những cầu thủ như vậy lên bàn đàm phán với ban lãnh đạo. Trong khi đó, cựu cầu thủ Trevor Sinclair cho rằng Cristiano Ronaldo đang là vấn đề lớn nhất của Man Utd.

'Man Utd thiếu khát vọng, phải đuổi đi những cầu thủ thích chống đối' - 2

Ronaldo kéo "con tàu" Man Utd đi xuống?

22 trận cho Man Utd trên mọi đấu trường, Ronaldo có 14 bàn cùng 3 đường kiến tạo. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ Quỷ đỏ không còn giữ được phong độ khi chơi cạnh Ronaldo, trong đó có Bruno Fernandes, Marcus Rashford hay Jadon Sancho. Theo chuyên gia, phản ứng tiêu cực của Ronaldo ở mỗi trận đấu luôn khiến đồng đội sợ hãi và nhụt chí. 

Quảng cáo

"Hãy nhìn vào những cầu thủ mất phong độ tại Man Utd từ Jadon Sancho đến Marcus Rashford, tất cả đều là cầu thủ trẻ. Dĩ nhiên bạn có thể chỉ trích Ronaldo. Anh ta nên hiểu vị thế của mình.

Ronaldo chỉ là cầu thủ và được thuê thi đấu bởi CLB. Anh ta nên ngậm miệng lại bởi đó là điều tốt nhất lúc này. CR7 đang tạo ra quá nhiều vấn đề tại Man Utd", Sinclair đánh giá. 

Hồng Nam
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Man Utd thiếu khát vọng, phải đuổi đi những cầu thủ thích chống đối'
vietnam.vn