Màn tố chồng ngoại tình 'uyển chuyển' nhưng thâm sâu của người phụ nữ sau gần 18 năm bên nhau, danh tính của “kẻ thứ ba” khiến mọi chuyện kịch tính hơn nữa

27/09/2020, 11:07

Không đánh ghen hay đao to búa lớn xử lý, người phụ nữ đã đưa cả chồng và nhân tình của anh ta lên mạng xã hội với ngôn từ sắc sảo vô cùng.

Cư xử sau khi chồng ngoại tình có rất nhiều cách. Một số người chọn cách đánh ghen, làm ầm mọi chuyện lên. Tuy vậy cũng có những bà vợ chọn cách thức khác. Họ vẫn có thể khiến hai kẻ dối trá xấu hổ mà mình lại không mất bao nhiêu công sức.

Mới đây, một chị vợ đăng tải lên mạng màn ngoại tình của chồng mình. Chuyện như sau:

Gửi anh, người chồng 13,5 năm cưới và 4 năm yêu, tổng hơn 17 năm. Tuổi trẻ, hi sinh chịu đựng em như vậy đã quá đủ. Người sinh ra anh anh không quan tâm, bệnh nặng anh cũng chỉ biết nói thương. Người anh sinh ra anh cũng không quan tâm, coi con như trên trời rơi xuống, uống nước lọc, hít không khí rồi lớn.

Với em, chưa bao giờ anh có lời hỏi han động viên. Em chăm bẵm anh hơn em bé, cơm bưng nước rót tận mồm. Anh nói rằng không thích kìm kẹp, muốn bay nhảy.

Anh dành lời có cánh cho một người phụ nữ như ‘mẹ sề’ nhưng có tiền. Em chỉ có thể cho anh tình cảm chân thành, hai đứa con đáng yêu cùng những bữa cơm đầy ắp tình yêu và nhiệt huyết của em.

Màn “tố” chồng ngoại tình uyển chuyển nhưng thâm sâu của người phụ nữ sau gần 18 năm bên nhau, danh tính của “kẻ thứ ba” khiến mọi chuyện kịch tính hơn nữa - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Chắc bây giờ mình hết duyên, dù hết duyên cũng đừng đối xử với em như vậy. Anh và tất cả bạn của anh đều hùa vào lừa dối em trắng trợn.

Anh nói dối đi Hạ Long, ở lại phục vụ khách nhưng hóa ra im ỉm bắt xe về quê đi ăn với bạn thân em và lũ bạn anh. Trước mặt em thì tươi cười, sau lưng hùa vào để cùng ăn uống vui vẻ trong khi vợ con vật lộn ốm đau.

Vợ anh nghĩ nhiều khóc nhiều vì anh thay đổi nhiều quá, anh đi chán về nhà kiếm cớ gây sự, chửi vợ, bảo vợ kìm kẹp anh trong khi vợ hi sinh quá nhiều.

Vợ anh hi sinh, thương yêu từ thuở anh không có một đồng. Anh tham phú phụ bần, thấy có tiền là lao vào, từ bỏ gần 20 năm tình nghĩa để ôm người khác có tiền. ‘Vập’ vào nhau chưa bao lâu đã gọi nó xưng vợ chồng”.

Màn “tố” chồng ngoại tình uyển chuyển nhưng thâm sâu của người phụ nữ sau gần 18 năm bên nhau, danh tính của “kẻ thứ ba” khiến mọi chuyện kịch tính hơn nữa - Ảnh 2.
Màn “tố” chồng ngoại tình uyển chuyển nhưng thâm sâu của người phụ nữ sau gần 18 năm bên nhau, danh tính của “kẻ thứ ba” khiến mọi chuyện kịch tính hơn nữa - Ảnh 3.

Hai người thoải mái thổ lộ tình cảm.

Không chỉ anh chồng mà đến cô bồ cũng được gửi gắm tâm sự từ cô vợ. Đọc xong ai cũng thấy đau xót hộ cô.

"Gửi cô bạn thân L.H, tôi quá tin tưởng rút ruột gan tâm sự, chia sẻ tất cả vậy mà bạn lỡ cướp chồng của tôi, cướp cha của con tôi.

Quảng cáo

Tôi nhường bạn đó. Chồng bạn đi công tác dài ngày thì thiếu gì đàn ông mà bạn chọn chồng tôi. Bạn vẫn đến nhà tôi ăn cơm, tôi vội đi làm về muộn cũng phải kiếm được món bạn thích để bạn vui. Ăn xong bạn và chồng tôi tìm cách làm trò để ‘qua đêm’ với nhau mà tôi không biết. Sao bạn ác quá, cùng là đàn bà mà ác quá.

Tôi cho bạn chồng tôi đó, giữ cho kỹ vào không mất. Tầm này tôi chỉ cần hai đứa con của mình thôi. Bạn cũng có con, không biết sau này con bạn hiểu thì sẽ nghĩ gì về bạn, nhà chồng bạn sẽ coi bạn ra sao. Thôi chúc hai người hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Tôi thua rồi, rút lui, chồng như vậy tôi không cần.

Hôm nay tôi thật nhẹ lòng, từ hôm nay tôi sẽ vui, sẽ yêu đời, xinh đẹp để tất cả thấy được khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra tươi đẹp hơn”.

Đi kèm với bài tố cáo này chính là những dòng tin nhắn do cô bồ và chồng của chị vợ gửi cho nhau. Cả hai cũng xưng hô là vợ chồng, thoải mái nói nhớ nhung nhau mà không ngại ai biết được hay chỉ trỏ.

Hai người thậm chí còn tính toán thuê một căn nhà để gặp mặt nhau cho tiện lợi. Trong màn trò chuyện cùng bồ, người chồng không gọi vợ bằng tên hay "vợ anh". Anh ta trắng trợn gọi vợ mình là "bạn em" cứ như thể anh ta và bồ là một cặp đường đường chính chính còn vợ chỉ có thân phận "bạn của bồ" thôi vậy.

Dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc khi đọc xong bài viết. Nhiều người khen ngợi chị vợ quá văn minh, xử sự mọi chuyện ổn thỏa và chặt chẽ. Số khác cho rằng điều quan trọng nhất là vợ đã lấy lại được cân bằng, dứt khoát "nhường chồng" cho bạn mình vì cảm thấy anh ta không còn xứng đáng. Chị cũng hứa hẹn bản thân sẽ ngày càng kiên cường hơn, sống tươi đẹp hơn đúng với câu nói: "Khi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra".

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Màn tố chồng ngoại tình 'uyển chuyển' nhưng thâm sâu của người phụ nữ sau gần 18 năm bên nhau, danh tính của “kẻ thứ ba” khiến mọi chuyện kịch tính hơn nữa
vietnam.vn