Mãn nhãn với màn trình diễn máy bay không người lái lập kỷ lục thế giới

23/12/2020, 09:20

Một màn trình diễn với sự tham gia của 600 chiếc drone, kéo dài trong hơn 26 phút đã lập kỷ lục Guinness cho màn đồng diễn máy bay không người lái lâu nhất thế giới.

600 chiếc máy bay không người lái (drone) đã cùng cất cánh để bay lên bầu trời tại thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) để lập kỷ lục Guinness thế giới về "màn trình diễn thiết bị bay không người lái lâu nhất thế giới".

Mãn nhãn với màn trình diễn máy bay không người lái lập kỷ lục thế giới - 1

Những chiếc máy bay không người lái tham gia màn trình diễn đều được lập trình sẵn từ trước

Quảng cáo

Những chiếc máy bay không người lái này đã có một màn trình diễn kéo dài suốt 26 phút 19 giây trên bầu trời đêm, với ánh đèn tự động tắt, mở để tạo nên những màn xếp hình cực ấn tượng và đẹp mắt. Chủ đề của màn trình diễn là để tôn vinh danh họa người Hà Lan Vincent van Gogh, khi các tác phẩm của ông được tái hiện lại một cách đầy độc đáo và thú vị trên bầu trời.

600 chiếc máy bay không người lái sử dụng cho màn trình diễn này được phát triển bởi EFY Technology Co., Ltd, hãng công nghệ chuyên phát triển hệ thống điều khiển cho thiết bị bay không người lái, có trụ sở tại thành phố Thiên Tân. Những chiếc máy bay không người lái này đều đã được lập trình sẵn để bay tự động và sẽ tự tắt/mở đèn để tạo nên những khung hình trên bầu trời đêm, khiến những người chứng kiến đều cảm thấy thích thú.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mãn nhãn với màn trình diễn máy bay không người lái lập kỷ lục thế giới