Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như 'mẹ bổi'

20/08/2021, 17:41

Hầu hết đây đều là những outfit sân bay "cả đời không muốn nhìn lại" của hội mỹ nhân Việt.

Bên cạnh event hay sàn runway thì sân bay cũng là nơi để các sao phô diễn phong cách thời trang, đồng thời trưng trổ bằng hết tài nghệ mix&match thượng thừa.

Song là con người thì chẳng ai hoàn mỹ, lắm lúc cũng sẽ vì một lý do nào đó hội sao nữ chỉ thèm mặc mỗi... đồ ngủ ra đường.  Nhiều pha lên đồ "ghi danh sử sách" ở sân bay dưới đây là những bộ cánh mà dám chắc, bản thân họ không bao giờ muốn nhìn lại.

Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-1
Vừa qua, các thành viên Running Man Việt đã có mặt tại sân bay để sang Hàn Quốc ghi hình. Trong dàn sao, Ninh Dương Lan Ngọc là người chiếm trọn spotlight khi chỉ diện đồ ngủ 2 dây, để mặt mộc, đeo khẩu trang kín mít, khác hẳn với các thành viên còn lại. Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-2
Nữ diễn viên vấp phải ý kiến tranh cãi dữ dội vì chiếc áo ngủ mỏng tang và hở hang. Đa số đều cho rằng trang phục của cô lôi thôi và không phù hợp với nơi công cộng.
Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-3
Cô còn khoe cận đôi dép lê mình đang mang.
Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-4
 Hari Won có khoảnh khắc "để đời" tại sân bay với bộ đồ chỉ nên mặc ở nhà. Chiếc đầm thùng thình, xuề xoà còn khiến cô lộ vòng eo to tướng đến mức 10 người thì hết 9 người nhầm tưởng bà xã Trấn Thành đang có thai. Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-5
Lệ Quyên chịu chơi bỏ ra cả vài chục triệu mua một bộ pyjama đắt đỏ và diện ra sân bay. Nhiều người cho rằng set đồ dù sang chảnh đến mấy thì vẫn phù hợp hơn khi mặc tại nhà thay vì đến nơi công cộng như vậy.

Quảng cáo

Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-6
Tuy nhiên, những màn ăn diện sến sẩm của các mỹ nhân trên cũng không là gì so với Á hậu Thuý Vân. Trông cô như thể đang diện váy ngủ thì bị bắt ra sân bay tạo dáng.
Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-7
Thủy Tiên bình thường chau chuốt nhưng cô cũng là một trong số nhiều sao Việt không ăn mặc cầu kì ra sân bay. Điển hình như bộ đồ ngủ hồng chấm bi có phần lôi thôi, xuề xòa quá mức này.Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-8
Một outfit sân bay khác với chiếc váy hồng quê độ của Thủy Tiên.

Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-9
 Diệu Nhi cũng từng có pha xuất hiện "hỡi ôi" thế này. Ai theo dõi Diệu Nhi thì hẳn còn nhớ đến "combo" dìm dáng gồm quần yếm hoa nhí khá sến mix cùng mũ rộng vành thắt nơ, chunky sandals mà cô từng diện. Một set đồ sân bay khó cảm là đây chứ đâu!
Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-10
Diện mạo khó hiểu của Angela Phương Trinh tại sân bay.
Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như mẹ bổi-11
Bên cạnh những hình ảnh chất "phát ngất", Mai Ngô cũng có những lúc xuống phong độ như thế này với áo rộng như váy, dép lê loẹt quẹt khi xuất hiện tại sân bay

PT

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mặc đồ ngủ ra sân bay, mỹ nhân Việt luộm thuộm như 'mẹ bổi'
vietnam.vn