Ma trong trạm xá gây bão mạng xã hội

26/10/2020, 09:57

Câu chuyện 'Ma trạm xá' trong tập 4 'Một nén nhang' mùa 2 của Huỳnh Lập khiến khán giả phải suy ngẫm về thông điệp nhân văn được lồng ghép khéo léo.

Series Một nén nhang do Huỳnh Lập kể đã chính thức lên sóng thêm một tập nữa với chủ đề Ma trạm xá.
Sau 3 tập đầu tiên thì lần này nam nghệ sĩ lại tiếp tục mang đến một không khí cũng rùng rợn và ấn tượng không kém với bối cảnh được lấy tại một trạm y tế ở một tỉnh lẻ nghèo.
Câu chuyện xoay quanh một anh chàng bác sĩ tên Minh, được cử về quê của mình để làm việc tại một trạm xá. Cùng làm việc với anh còn có Phương, một cô gái ấm áp và thông minh.
Huỳnh Lập khiến khán giả suy ngẫm bằng câu chuyện độc đáo về
Những tưởng quá trình làm việc của cả hai ở nơi đây dù không quá hào nhoáng nhưng cũng sẽ rất bình yên và vui vẻ, nhưng kỳ thực lại không phải vậy. Minh và Phương liên tục gặp phải những câu chuyện kỳ lạ và các nhân vật kỳ lạ trong những lần trực đêm và ngủ lại trạm xá. Cho đến một hôm khi cả hai quyết định cùng nhau ở lại trạm xá để quyết tâm tìm hiểu chân tướng sự việc thì cao trào xảy ra.
Huỳnh Lập khiến khán giả suy ngẫm bằng câu chuyện độc đáo về
Huỳnh Lập cho biết: "Bệnh viện, trạm xá là những nơi để lại nhiều câu chuyện kể li kì liên quan đến tâm linh. Có những người đến khám rồi khỏi bệnh, nhưng cũng có những người kém may mắn mà không qua khỏi, để rồi âm hồn lưu lạc mãi nơi đây không bao giờ đi đâu được. Đây là một câu chuyện ân oán giữa người âm và người dương tại trạm xá ma. Huỳnh Lập và ekip mong mang đến được làn gió mới cho thể loại kể chuyện ma này, mong tất cả quý khán giả luôn yêu thương, ủng hộ, chia sẻ".
Huỳnh Lập khiến khán giả suy ngẫm bằng câu chuyện độc đáo về
Cũng như các tập trước, Huỳnh Lập dành khá nhiều công sức để đầu tư cho câu chuyện về mặt bối cảnh, ánh sáng, dàn dựng, hiệu ứng âm thanh và kỹ xảo. Đặc biệt, việc hóa trang cho các "nhân vật ma" trong loạt video của Huỳnh Lập bao giờ cũng khiến khán giả bất ngờ, và lần này cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, sự góp mặt và tham gia diễn xuất của dàn diễn viên như Quỳnh Lý, Hồng Trang, Vy Vân… cũng góp phần giúp cho câu chuyện trở nên sinh động hơn, thuyết phục hơn và để lại ấn tượng sâu sắc hơn đến người xem.
Huỳnh Lập khiến khán giả suy ngẫm bằng câu chuyện độc đáo về
Như thường lệ, đằng sau mỗi câu chuyện ma tưởng như chỉ nghe qua để sợ hãi của Huỳnh Lập đều là một thông điệp đáng để suy ngẫm. Ma trạm xá cũng không phải là một trường hợp ngại lệ. Mọi chuyện ân oán trong nội dung phần này đều khởi đầu với một lời nói dối, một sự lừa lọc nhau mà đôi khi nó đến từ những người yêu thương, để rồi các linh hồn vẫn mãi vất vưởng không siêu thoát.
Huỳnh Lập khiến khán giả suy ngẫm bằng câu chuyện độc đáo về
Đó là chưa kể, điều đó còn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người vô tội. Và sau tất cả, chỉ cần một lời xin lỗi, một sự thú nhận, mọi chuyện đã được giải quyết. Khán giả sẽ nhận ra rằng việc đối mặt với lỗi lầm của chính bản thân mình dù khó, nhưng luôn là chuyện nên làm để chúng ta có thể yên ổn mà sống tiếp sau những vấp váp của quá khứ.

Tập 4 "Một nén nhang mùa 2" - Ma Trạm Xá - Huỳnh Lập.
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Ma trong trạm xá gây bão mạng xã hội
  vietnam.vn