Lynk Lee thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?

17/11/2021, 16:59

Sau khi chuyển giới, đây là lần đầu tiên Lynk Lee lấp lửng chuyện tham gia một đấu trường sắc đẹp.

Mới đây, Lynk Lee bất ngờ livestream trên trang cá nhân, đặt "caption" gây chú ý: "Linh thi hoa hậu mọi người có ủng hộ không?".

Trong hơn 4 phút trò chuyện, giọng ca 8X cho biết luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người, khuyên nên tham gia một cuộc thi nhan sắc. Nữ ca sĩ cũng lấp lửng việc sẽ chinh chiến tại một cuộc thi hoa hậu trong thời gian tới.

Hiện tại, Lynk Lee mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người, sau đó sẽ đưa ra quyết định.

Lynk Lee thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?-1
Lynk Lee trên sóng livestream.

"Tự nhiên chợt nghĩ ra trong đầu, nếu Linh thi hoa hậu thì như thế nào? Mọi người bảo Linh thi hoa hậu nhiều quá, nhưng mà Linh rất sợ.

Thế mọi người có ủng hộ Linh thi hoa hậu không ạ? Mọi người hãy cổ vũ Linh nhá, tới luôn nha. Mọi người ủng hộ nha, vote nha. Làm hoa hậu trong lòng mọi người được không? Linh sẽ suy nghĩ thêm, để xem xem có nên thi không.

Nhưng mà thi hoa hậu cũng là việc rất khó đấy. Linh thì không dám so với mọi người đâu, bởi vì mọi người rất tuyệt vời. Linh thì cũng tự ti bản thân, nhưng mà chỉ mong nhận được sự ủng hộ của mọi người, tiếp thêm động lực cho Linh để quyết định", nữ ca sĩ chia sẻ trên livestream.


Clip: Lynk Lee lấp lửng chuyện thi hoa hậu.

Chia sẻ của giọng ca chuyển giới nhanh chóng thu hút sự chú ý, khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên, chưa rõ Lynk Lee đang muốn hướng đến cuộc thi nhan sắc nào.

Về cuộc thi dành cho người chuyển giới của Hương Giang, năm nay sẽ không tổ chức. Trước mắt chỉ có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 nổi đình nổi đám, liệu Lynk Lee sẽ ghi danh tại đấu trường nhan sắc này?

Được biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vẫn chưa chấp nhận thí sinh chuyển giới, nhưng họ cởi mở cho người chuyển giới tham gia vòng thi ảnh online, cũng không cấm tới casting trực tiếp.

Lynk Lee thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?-2
Nhiều người đoán già đoán non: Phải chăng Lynk Lee thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. Thời điểm chưa chuyển giới, giọng ca 8X đã nổi tiếng với các bản hit dành cho tuổi học trò như Tạm Biệt Nhé, Ngày Ấy Bạn Và Tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ... 

Sau khi công khai chuyển giới, Lynk Lee được quan tâm nhiều hơn. Giọng ca 8X cũng cho biết đây là bước ngoặt lớn khi cô được sống thật với chính mình, với cuộc đời mà bấy lâu nay khao khát.

Cho tới mới đây, Lynk Lee thực hiện ca phẫu thuật cắt yết hầu để trở nên nữ tính, xinh đẹp hơn.

Lynk Lee thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?-3Lynk Lee thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?-4Lynk Lee thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?-5Lynk Lee thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?-6
Nhan sắc Lynk Lee ngày càng hoàn thiện.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Lynk Lee thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?
  vietnam.vn