Lý do Lê Tư phải ngồi xe lăn

29/09/2022, 13:06

Nữ diễn viên cho biết bị rách sụn chêm, dây chằng đầu gối trong lúc tập thể dục. Vì vậy, cô buộc phải sử dụng xe lăn và nạng để hỗ trợ đi lại.

Ngày 29/9, HK01 đưa tin Lê Tư được các nhân viên công ty tổ chức sinh nhật sớm. Cô gây chú ý khi chống nạng đến tham dự. Thời gian qua, nữ diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký gây lo lắng khi ngồi trên xe lăn, hoặc dùng nạng để di chuyển.

Chia sẻ với On, Lê Tư cho biết bị chấn thương trong lúc tập thể dục. Cô bị rách sụn chêm, dây chằng đầu gối. "Không có gì đáng ngại. Là sơ suất ngoài ý muốn. Lần sau tôi nhất định sẽ cẩn thận hơn, hy vọng không làm cho mọi người hoảng sợ", Lê Tư nói.

Lý do Lê Tư phải ngồi xe lăn-1Lý do Lê Tư phải ngồi xe lăn-2
Lê Tư bị chấn thương ở vùng đầu gối. Ảnh: On.

Theo HK01, dù bị thương khá nghiêm trọng, đi lại khó khăn, Lê Tư vẫn tham gia điều hành công ty và chăm sóc 3 con. Cô cho biết chỉ được nghỉ ngơi 2 tuần đã quay lại công ty làm việc, chủ trì đại hội cổ đông. Cô hiện tại là tổng giám đốc của tập đoàn chăm sóc sắc đẹp. Công ty của nữ diễn viên đã lên sàn chứng khoán từ năm 2017 và được định giá 2 tỷ HKD (hơn 250 triệu USD).

Lê Tư được coi là hình mẫu lý tưởng của các người đẹp trong giới giải trí Hong Kong. Cô từng là Hoa đán của đài TVB với những bộ phim ăn khách nhất nhì như Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2000, Lò Võ Thiếu Lâm, Thâm Cung Nội Chiến. Năm 2008, Lê Tư giải nghệ sau khi em trai gặp biến cố lớn. Cô lui về chăm sóc gia đình nhỏ, quản lý thẩm mỹ viện của em trai và phát triển công việc kinh doanh.

Dù gả cho tỷ phú, Lê Tư không bị đánh giá là sống nhờ chồng. Cô tự mình trở thành triệu phú USD nhờ sự chăm chỉ và khôn khéo. Ngoại trừ công ty, người đẹp nắm trong tay nhiều bất động sản có tổng giá trị trên 50 triệu USD.

Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tỷ phú Mã Đình Cường và 3 con gái. Chồng hết mực yêu chiều nữ diễn viên. Cô từng được Mã Đình Cường tặng du thuyền dài 19 m, trị giá hàng chục triệu USD sau khi sinh đôi vào năm 2010.

Gia đình cô đang sống trong biệt thự rộng 800 m2, tầm nhìn hướng ra bến cảng Victoria, được ví như cung điện tại khu vực lân cận Mid-Levels. Theo On, nhà của vợ chồng Lê Tư có giá hơn 46,5 triệu USD.

Theo Zing

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Lý do Lê Tư phải ngồi xe lăn
  vietnam.vn