Lương Minh Trang: 'Tôi không muốn bị gắn mác là vợ cũ của ai nữa'

27/02/2022, 07:00

Nhân dịp tung MV mới, Lương Minh Trang cũng chia sẻ nhiều về con đường nghệ thuật sắp tới và những quan tâm của công chúng về vấn đề đời tư của mình.

Lương Minh Trang đánh dấu màn trở lại âm nhạc bằng MV Ai Đúng Ai Sai. Ca khúc do Dickson Nguyễn sáng tác, anh cũng là người đứng sau bản hit Tàn Nhẫn của Lương Minh Trang.

Theo nữ ca sĩ, cô thích và thuộc ngay bài hát chỉ sau một lần nghe thử. Ngoài ra, Lương Minh Trang được phép sửa lại một số chỗ ca từ để thuận miệng và tạo thành một câu chuyện mạch lạc dễ nhớ hơn.

Về phần nhìn, MV gây ấn tượng với bối cảnh Đà Lạt thơ mộng và câu chuyện tình yêu huyền bí. Đáng chú ý, Lương Minh Trang giữ khá nhiều vai trò trong MV lần này. Không chỉ là ca sĩ, nữ chính mà cô còn đảm nhận vị trí nhà sản xuất, lo đạo cụ, làm chung kịch bản và giám sát trường quay.

Lương Minh Trang: Tôi không muốn bị gắn mác là vợ cũ của ai nữa-1

Nhân dịp ra mắt MV mới ngay những ngày tháng đầu năm 2022, Lương Minh Trang cũng nhìn lại một năm 2021 đầy biến động của mình. Cô cho hay 2021 là một năm cực kỳ tồi tệ với mình. Song, cô vẫn cố gắng chuyên tâm tập trung vào âm nhạc và ra mắt sản phẩm mới.

Đặc biệt, Lương Minh Trang khẳng định: “Trang vẫn là Trang thôi, chỉ là mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, và ốm hơn nữa (cười)” hậu ly hôn.

Lương Minh Trang: Tôi không muốn bị gắn mác là vợ cũ của ai nữa-2

Lương Minh Trang thẳng thắn hi vọng mọi người hạn chế nhắc đến chồng cũ. Cô tâm sự: “Trang muốn mọi người công nhận Trang đơn thuần chỉ là Lương Minh Trang chứ không phải là vợ cũ Vinh Râu. Thật sự Trang bị áp lực rất nhiều khi mọi người gọi như vậy. Ai cũng có quá khứ vui hay buồn cũng là quá khứ, nhưng hiện tại và tương lai nếu cứ gắng kèm với quá khứ sẽ không đi tiếp được.

Hiện tại Trang đã có cuộc sống mới, độc lập, vui vẻ hơn mỗi ngày, làm những điều mình thích, không gò bó, Trang trở lại là chính Trang và không muốn bị gắng mác là vợ cũ của ai nữa. Trang đã đi hát từ năm 13 tuổi rồi, nên khi bị gắng một cái mác như vậy Trang rất buồn”.

Lương Minh Trang: Tôi không muốn bị gắn mác là vợ cũ của ai nữa-3

Quảng cáo

Vào giữa năm 2020, showbiz Việt bất ngờ trước thông tin cặp đôi đình đám Lương Minh Trang - Vinh Râu (Fap TV) ly hôn sau nhiều năm chung sống.

Hậu đường ai nấy đi, cả hai nổ ra cuộc khẩu chiến trên mạng, gây ồn ào tại thời điểm ấy. Tuy nhiên sau khoảng thời gian, bộ đôi này trở về làm bạn, giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên tương tác với nhau trên MXH.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lương Minh Trang: 'Tôi không muốn bị gắn mác là vợ cũ của ai nữa'
vietnam.vn