Lucas bất ngờ có 'hint' sẽ comeback cùng NCT?

27/10/2021 14:57

Động thái này có thể là dấu hiệu cho thấy Lucas sẽ trở lại làng giải trí.

Sau hàng loạt tranh cãi xoay quanh Lucas (NCT) vào đầu năm nay liên quan đến chuyện tình ái, nam thần tượng đã nhận sự chỉ trích từ phần lớn cư dân mạng.

Là thành viên của WayV, NCT U cũng như SuperM, Lucas đã tạm dừng mọi hoạt động vào tháng 8 năm nay sau khi bị nhiều người tố "săn gái", lừa tiền. Trong vòng vài ngày kể từ khi scandal nổ ra, fansite lớn nhất tại Trung Quốc của Lucas đã từ chức và các lịch trình của nam thần tượng đã bị SM Entertainment hủy bỏ lập tức.

Ngay sau đó, Lucas đã phải viết thư tay và xin lỗi về hành động của mình, đồng thời hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ kiểm điểm sâu sắc về hành vi của mình.

Lucas bất ngờ có hint sẽ comeback cùng NCT?-1

Mới đây, website chính thức của một thương hiệu thời trang nổi tiếng bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas trong chiến dịch How We Met. Nhiều người hâm mộ phát hiện trang chủ tại nhiều quốc gia của thương hiệu này có sự xuất hiện của nam thần tượng, chẳng hạn là Nhật, Hàn, Hongkong hay Pháp.

Lucas bất ngờ có hint sẽ comeback cùng NCT?-2
Website chính thức của thương hiệu có hình ảnh của Lucas.
Lucas bất ngờ có hint sẽ comeback cùng NCT?-3
Trang chủ tại Hàn Quốc.
Lucas bất ngờ có hint sẽ comeback cùng NCT?-4
Trang chủ tại Hongkong.

Lucas bất ngờ có hint sẽ comeback cùng NCT?-5
Trang chủ tại Nhật.

Lucas bất ngờ có hint sẽ comeback cùng NCT?-6
Trang chủ tại Pháp.

Hiện cư dân mạng chia làm nhiều ý kiến. Có nhóm vui mừng trước sự trở lại của anh chàng và hi vọng sớm được thấy thêm nhiều hoạt động mới của Lucas. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng không quan tâm về việc anh chàng xuất hiện, miễn là công ty nên lên tiếng rõ ràng về việc Lucas có rời nhóm hay không.

Theo Saostar

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lucas bất ngờ có 'hint' sẽ comeback cùng NCT?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO