Long hôn Nam trong đám cưới được chờ đợi nhất 'Hương vị tình thân'

02/09/2021, 09:50

Sau bao sóng gió, cuối cùng Nam và Long cũng kết hôn. Tuy nhiên các fan phát hiện ra thực tế Long chỉ hôn... cằm cô dâu.

Clip toàn cảnh đám cưới Nam - Long 

Trong Hương vị tình thân tập 97 lên sóng tối 1/9, cuối cùng đám cưới hoành tráng của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) cũng diễn ra. Trên các diễn đàn phim, đây là chủ đề được các fan bình luận rất nhiều, đặc biệt liên quan đến cô dâu - chú rể. Ngay khi phim phát sóng, trích đoạn đám cưới đã thu hút 1,6 triệu lượt xem, 66 nghìn lượt thích, hơn 5 nghìn bình luận trên VTV Giải trí.

Long hôn Nam trong đám cưới được chờ đợi nhất 'Hương vị tình thân'
 Cô dâu được khen xinh xuất sắc. 

Nếu như đám cưới của hai nhân vật Huy và Thy không được tổ chức thì đám cưới Nam - Long trong Hương vị tình thân được đầu tư hoành tráng về trang phục, bối cảnh. Tuy nhiên, nhiều fan bình luận vui rằng đám cưới không trọn vẹn vì không có thùng đựng phong bì lẫn cỗ cưới. Đặc biệt, nụ hôn của Long dành cho Nam bị soi rất kỹ và fan phát hiện ra chú rể không hôn môi mà thực tế là.... hôn cằm cô dâu. 

Long hôn Nam trong đám cưới được chờ đợi nhất 'Hương vị tình thân'

Tuy vậy đây cũng là cảnh phim thu hút rất nhiều bình luận của khán giả. Phim hay quá; Đám cưới nhà người ta mà mình xem thấy hạnh phúc quá; Xem đám cưới của anh chị mà vui như được dự đám cưới của người thân vậy; Cảnh bác Sinh khóc làm mình khóc theo; Thương bác Sinh quá...

Long hôn Nam trong đám cưới được chờ đợi nhất 'Hương vị tình thân'
Nhân vật ông Sinh vẫn tiếp tục làm khán giả xúc động. 
Quảng cáo

Một khán giả bình luận vui: "Đã chuẩn bị cái bụng đói để ăn cỗ thế mà gà luộc, măng miến giò mọc các thứ chả thấy đâu, được cái hả hê với bà Bích với mụ Sa quá. Còn đâu thương bố Sinh". Cũng có nhiều người lo lắng chỉ sau tập này nhân vật Nam lại gặp biến cố và nhắn nhủ đạo diễn đừng tạo thêm sóng gió cho nhân vật chính.

Long hôn Nam trong đám cưới được chờ đợi nhất 'Hương vị tình thân'

Tối nay, 2/9, tập 98 Hương vị tình thân sẽ hoãn phát sóng trên VTV1 để nhường chỗ cho chương trình trực tiếp. Tập phim này sẽ lên sóng vào tối mai, 3/9. 

Vy Uyên

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
 • Cách chụp ảnh và quay video macro trên iPhone 13 Pro
  48 giây trước Thủ thuật
  iPhone 13 Pro đi kèm với một số tính năng máy ảnh mới tuyệt vời, một trong số đó là khả năng quay chụp cận cảnh (macro). Sau đây là cách chụp ảnh và quay video macro trên iPhone 13 Pro.
 • Bình Dương: Nâng cao hiệu quả quản lý chất thải y tế nguy hại
  33 phút trước Môi trường
  Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã và đang chủ động, tích cực phối hợp với các Sở, ngành, địa phương và đơn vị có liên quan triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp về thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế nguy hại nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý và bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 • Vươn khơi vớt… rác
  33 phút trước Môi trường
  Chàng trai xứ Huế Trương Văn Cường ra khơi không chỉ đánh bắt cá, mà còn để… vớt rác và nuôi ý định gom rác thải nhựa đại dương về làm thuyền chống lụt cho bà con.
 • Sơn La đưa Luật Bảo vệ môi trường 2020 vào cuộc sống: Đảm bảo thiết thực, hiệu quả
  33 phút trước Môi trường
  Để đưa Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) năm 2020 sớm vào cuộc sống, tỉnh Sơn La đã giao Sở TN&MT chủ trì, phối hợp cùng các Sở, ngành, các huyện, thành phố triển khai các hoạt động đảm bảo thiết thực, hiệu quả.
 • Tăng cường kiểm soát ô nhiễm từ hoạt động giao thông vận tải
  34 phút trước Môi trường
  Tại Việt Nam, hoạt động giao thông vận tải là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí, chiếm phần lớn tổng lượng phát thải khí nhà kính. Chính vì vậy, Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương đã và đang triển khai nhiều giải pháp để kiểm soát ô nhiễm không khí từ hoạt động giao thông vận tải.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Long hôn Nam trong đám cưới được chờ đợi nhất 'Hương vị tình thân'
vietnam.vn