Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc "ngã giá lên giường": Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn

19/08/2021 20:42

Lúc còn “hành nghề”, My chưa bao giờ coi công việc đó là một điều gì quá to tát. Bắt đầu từ năm 18 tuổi, cô đã được giới thiệu để trở thành một Idol livestream.

Thế giới của Idol live...

“Em N. Idol live, muốn gặp em đêm nay thì hãy vào đây nào mấy anh ơi. Đêm nay em “chiêu đãi”, không đã con mắt thì không phải là em”, đây là một lời mời gọi đầy kích thích với bất kỳ người đàn ông nào. Nhất là khi cô gái đó đăng tải cùng một tấm ảnh sexy hay thậm chí là cả hình ảnh khi đang “lâm trận” hết sức nóng bỏng.

Đã từ rất lâu rồi, dùng sex để câu kéo, thu hút fan là một chiêu bài được nhiều cô gái áp dụng để có thêm nhiều sự ủng hộ dành cho mình.

Thời đại mạng xã hội lên ngôi hình thành nên những ngành nghề ngoài sức tưởng tượng. Bình thường, những chuyện con gái “lộ hàng”, “ảnh nóng”… đã đủ rùm beng mạng xã hội.

Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc ngã giá lên giường: Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn-1

Tuy nhiên, có những con người lại xem chuyện đó như là cuộc sống thường ngày, điều cần phải có đối với họ. Không biết từ bao giờ, người ta thấy xuất hiện các Idol với nhiệm vụ chuyên livestream trước ống kính.

Không phải livestream bình thường mà ở đó, các cô gái sẵn sàng làm đủ thứ từ ca hát, đọc thơ, nhảy nhót, kể chuyện thậm chí là trái đạo đức, thuần phong mỹ tục với mục đích nhận được nhiều quà, nhiều lời tán thưởng.

Trên Twitter, các cô gái xinh đẹp thoải mái giới thiệu mình là Idol của một app livestream và dẫn link để mời gọi người ta tải về.

Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc ngã giá lên giường: Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn-2Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc ngã giá lên giường: Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn-3

Tất cả đều là Idol live miệt mài quảng cáo app.

“Nếu anh thích thì em chiều, muốn ‘tới bến’ phải liều vào đây” hay “Em không cần kinh nghiệm, quan trọng là anh phải to”… Đây là một vài những lời dẫn quảng cáo cho chính các cô nàng cũng như những app livestream đó.

Và để app tồn tại, các Idol đã góp phần công sức cực lớn, thậm chí bán rẻ thân xác bản thân.

Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc ngã giá lên giường: Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn-4
Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc ngã giá lên giường: Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn-5

Các cô gái không ngần ngại "show hàng".

Lời tự thú của một Idol

Lúc còn “hành nghề”, My chưa bao giờ coi công việc đó là một điều gì quá to tát. Bắt đầu từ năm 18 tuổi, cô đã được giới thiệu để trở thành một Idol livestream. My xinh đẹp, vóc dáng cực chuẩn, làn da trắng và nhất là tham vọng muốn nổi tiếng.

Cô ham hố danh tiếng đến phát rồ, từng đăng ký tham gia vài cuộc thi để xem có cơ may không nhưng vì khả năng có hạn, My bị loại "từ vòng gửi xe". Càng như thế, cô càng quẫy đạp, muốn một cơ hội để đổi đời. Cho đến khi, trong một lần tình cờ, My được giới thiệu để làm Idol livestream.

Cô gái ngây thơ cho rằng công việc đó cũng giống như nhiều kols hay người nổi tiếng khác. Hằng ngày, các cô sẽ xuất hiện, trò chuyện, làm bánh trái hát hò để thu hút người xem.

“Khi em đặt câu hỏi, chủ kênh nhìn em rồi nói thẳng: ‘Em có gì để thu hút người ta?’. Đúng là em chẳng có gì thật. Nhưng anh ta không nói gì, bảo luôn rằng đã ‘chấm’ em rồi, sẽ tạo cơ hội cho em thành Idol live và sau đó em tự ý lựa chọn mảng mà mình mong muốn”, My kể.

Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc ngã giá lên giường: Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn-6

Ảnh minh họa.

Đó là bước đầu tiên, cô gái trẻ bước chân vào con đường trở thành Idol. Sau khi vào một group chat, My từ không biết gì đến khi sành sỏi. Theo đó, phạm vi hoạt động của họ không phải là facebook mà là Twitter. Mạng xã hội này không bị “ăn gậy” nếu như xuất hiện những hình ảnh hở hang dù là "show hàng".

Mỗi ngày, các Idol sẽ có nhiệm vụ đăng tải hình ảnh lên Twitter cá nhân. Đó là tấm hình hở hang tứ phía, ảnh nude, clip sex hay thậm chí cả những cảnh quan hệ tình dục trần trụi. Đương nhiên, lời dẫn của nó bao giờ cũng có những từ khóa về việc tải app để xem nhiều hơn nữa các clip.

Còn nhiệm vụ của các Idol là livestream để giữ chân người ta. Và rất nhiều trong số đó chọn cách livestream cảnh lột đồ, thực hiện các thử thách quái đản do người xem yêu cầu hay thậm chí “tự xử” trực tiếp trước bao người.

“Ban đầu, em còn ngại ngần nhưng sau đó em thấy ai mà chả làm vậy, có gì đâu mà ngại. Thậm chí, nhiều chị đi trước sắm sửa được cho mình điện thoại, xe máy, đồ đẹp vì làm công việc live. Chị phải hiểu rõ vấn đề là không mệt nhọc gì hết cả. Nếu muốn bí hiểm thì đeo mặt nạ còn không là xong. Càng độc đáo thì càng có nhiều quà cáp, nhiều kim cương hoa hồng… Tất cả quà tặng từ live đều được quy ra tiền đấy”, My nhớ lại.

Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc ngã giá lên giường: Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn-7

Ảnh minh họa.

Lời đề nghị three soem và sự chạy trốn của "mỹ nữ mì tôm"

Và thế là cô gái 2k lao vào con đường ấy theo cách thức không thể kiểm soát. Vì công việc này, My bắt đầu tìm kiếm những mẫu đồ mặc thật trễ cổ, làm nổi bật “gò bồng đảo” đáng mơ ước.

Đôi khi, My còn mặc những bộ đồ cosplay tình thú để “các anh” xin chết khi xuất hiện. Vì tiền, My đã đi vào con đường “khoe thân”. Cô sẵn sàng gọi bất cứ ai là “daddy”, “anh yêu” hay “các chồng yêu” chỉ để câu kéo sự chú ý, thu hút các món quà.

Kênh Twitter của chính My cũng nhận về quá nhiều tin nhắn của các anh trai cô đơn muốn được Idol để mắt tới. Họ sẵn sàng để nghị với cô những lời hẹn hò, những chuyện ONS hay lời đề nghị FWB và chu cấp tiền hàng tháng.

“Càng dấn sâu vào, em cảm thấy mình như chẳng còn gì để mất. Sau lần đầu chật vật khi lên giường với người lạ, những lần sau lại càng dễ dàng. Em nói thẳng luôn lúc đó là vì thích. Với đàn ông em coi như ‘nếm vị’, nay anh này, mai anh khác. Lúc đó em không hề nghĩ ai đó nhìn vào mình rồi ngao ngán, coi thường vì buông thả quá độ”, My kể.

Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc ngã giá lên giường: Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn-8

Ảnh minh họa.

Càng ngày, sức hút của cô không còn như xưa. Nhiều cô gái khác còn táo bạo hơn trong việc livestream. My đã bước vào một giai đoạn mới đó chính là tự quay cảnh mình đang “tự xử” phát lên và ngay lập tức thu hút lượng xem đông khủng khiếp đến cả ngàn người.

Hàng loạt lời ca tụng, tán dương của những người trong room livestream xem và dành cho mình khiến My thấy thỏa mãn. Cái gọi là phẩm giá con gái, sự e dè, nền nã chẳng còn lại chút gì, My càng “thả cửa” hơn nữa.

My thở dài kể: “Hằng ngày, em nhận được quá nhiều những lời mời mọc. Đàn ông trên này họ nghĩ bọn em chẳng có phẩm giá gì cả. Họ gửi trực tiếp hình ảnh ‘của quý’ rồi hỏi: ‘Đi không em? Anh sẽ cho em sung sướng’. Em sững người vì mình đâu phải là ‘gái bán hoa’. Bọn em là Idol, Idol livestream đấy chứ.

Nhưng cuối cùng em lại thỏa hiệp vì gì chị biết không? Vì tiền đó. Người ta nói rằng gặp nhau vui vẻ rồi tặng một món quà. Ừ thì đi, lần một thì có lần hai và dần dần có những lần khác. Em cứ như mì tôm, ai ăn thì order, em sẽ đến tận cửa, chế sẵn nước sôi, đàn ông chỉ việc cho vào miệng thôi đấy".

Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc ngã giá lên giường: Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn-9

Ảnh minh họa.

Nhưng rồi cũng đến lúc My phải dừng lại. Một lần nọ, cô nhận được lời mời "qua đêm" cùng nhau cùng một món quà hậu hĩnh. Hôm đó, người đàn ông ấy hẹn cô đi ăn, đi chơi rồi chạy xe về khách sạn. Sắp đến nơi, anh ta nói với My rằng sẽ có đến 2 người bạn của mình cùng tham gia cuộc vui.

Cô gái hốt hoảng và từ chối thì nhận về hàng loạt những lời chửi bới không hay ho: "Mày nghĩ mày là gì? Khác gì mấy diễn viên 'phim đen'? Suốt ngày mày 'show hàng' ai xem chẳng được bây giờ tỏ vẻ gái ngoan làm gì. Tiền đó là cả 3 bọn tao góp lại, không đồng ý thì trả đây".

Quá nhục nhã, My vơ đại số tiền mặt có trong người rồi ném lại vào xe, bản thân mình lao vội xuống đường, còn tuột cả dép trên ô tô chưa kịp cầm xuống. Thất thểu bước trên đường, My bàng hoàng và bật khóc. Chưa bao giờ cô nhận ra mình đánh mất đi sự đáng được tôn trọng - điều trân quý nhất của một con người như thế.

Ngay sau đó, My nhắn tin xin phép được nghỉ ngơi, không còn làm Idol nữa. Thời gian trôi qua, My chỉ mong những điều mình đã làm trong quá khứ hãy bị lãng quên, biến mất.

"Kể cả bây giờ, em vẫn giật mình thon thót nghĩ đến cảnh nếu như sau này mình yêu ai, người ta thấy được việc mình làm trong quá khứ. Giật mình và sợ hãi hơn nếu người biết là bố mẹ em hoặc bố mẹ chồng. Chỉ vì ham tiền bạc, theo đuổi mấy lời tán dương chẳng ra gì mà em tự làm hại cuộc đời. Chỉ mong rằng sẽ chẳng có cô gái trẻ nào mắc sai lầm như thế", My nhắn nhủ.

Có rất nhiều mỹ nữ tự biến mình thành "mỹ nữ mì tôm" vì tham vọng riêng của mình. Hãy dừng lại trước khi tất cả ngoài tầm kiểm soát.

Mỹ nữ mì tôm: là những cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, nóng bỏng mà thường được "cộp" với những danh hiệu như hot girl, PG, hiện tượng mạng dù chẳng có tài cán gì. Các cô chả khác nào những gói mì ăn liền vỏ ngoài hấp dẫn, màu sắc rực rỡ (ảnh trên mạng xã hội) nhưng lúc mở ra thì mới biết "hình ảnh trên bao bì chỉ mang tính minh họa cho sản phẩm". Nhan sắc ngoài đời thật khiến người ta "rụng rời"...
Bạn có tin không, những cô gái chỉ ngồi trước màn hình máy tính với 1 vài dụng cụ livestream có thể kiếm cả trăm triệu trong 1 buổi tối?


Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lời tự thú của một mỹ nữ mì tôm gắn mác Idol và những cuộc "ngã giá lên giường": Cảnh nóng được trăm ngàn người xem nhưng vẫn sợ hãi vì lời đề nghị bệnh hoạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO