Lộ văn bản nhận nuôi trẻ ở 'Tịnh thất', đòi con bồi thường 10 tỷ

20/11/2021, 22:41

Đại diện "Tịnh thất Bồng Lai" liên tục đưa ra những bằng chứng về huyết thống của các chú tiểu gây xôn xao dân mạng.

Liên quan đến việc nhận nuôi trẻ ở "Tịnh thất Bồng Lai", mới đây sự việc có thêm diễn biến mới. Cụ thể, "tu sĩ" Hoàn Nguyên - đệ tử của ông Lê Tùng Vân đã tiết lộ giấy tờ nhận nuôi trẻ trên tờ Pháp luật và Bạn đọc.

Người này cho hay em bé được nhận nuôi từ một người mẹ nghèo, không đủ kinh tế để chăm lo cho con nhỏ.

le-tung-van.jpg

Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

Gây chú ý hơn cả, văn bản nhận nuôi con này còn có một "điều khoản" cực sốc: "Nếu vì một lý do bất khả kháng nào đó mà tôi phải đòi bé lại thì tôi phải đền lại cho ông Lê Tùng Vân 10 tỷ đồng".

Ông Nguyên cũng cho biết thêm trên tờ báo này: "Hoàn cảnh bé rất đáng thương, nếu không nhận nuôi bé sẽ bị bỏ rơi. Chúng tôi không để trẻ bơ vơ nên mới nhận về nuôi".

Cách đây 1 tháng, Đài Phát thanh và Truyền hình Long An đã có những thông tin gây chú ý về nhân thân của những trẻ em đang sinh sống tại đây.

tinh-that-bong-lai.jpg

Nguồn: Đài Phát thanh và Truyền hình Long An

Trước đó, tại cuộc thi Thách Thức Danh Hài, 5 chú tiểu từng gây bão là Nghi Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Pháp Tâm, Minh Tâm. Trong đó bé Mẫu Nghi còn có tên khác Nghi Tâm, bé Pháp Vương còn có tên khác Pháp Tâm, bé Minh Triết còn có tên Trí Tâm. 

Quảng cáo

"Việc cố tình giới thiệu trẻ em nơi đây là trẻ mồ côi có dấu hiệu lừa đảo, lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản. Chính quyền địa phương cũng khẳng định sẽ tiếp tục điều tra và xác minh thông tin 'Tịnh thất Bồng Lai' và ông Lê Tùng Vân dụ dỗ phụ nữ, trẻ em và có những việc làm trái luân thường đạo lý khác", phóng sự này nêu thêm.

tinh-that-bong-lai-1.jpg
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lộ văn bản nhận nuôi trẻ ở 'Tịnh thất', đòi con bồi thường 10 tỷ
vietnam.vn