Lộ giá bán 'chát' của bộ đôi Galaxy Note20 và Galaxy Z Fold 2 sắp ra mắt

03/08/2020, 09:11

Bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy Note20 và Galaxy Z Fold 2 sắp ra mắt của Samsung nhiều khả năng sẽ có mức giá bán khá cao.

Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy Note20 và chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2 tại sự kiện đặc biệt vào ngày 5/8 tới đây.

Trong khi thông tin về thiết kế và cấu hình của bộ đôi smartphone này đã lộ diện gần như toàn bộ trước khi sản phẩm chính thức xuất hiện, một thông tin cũng đang được không ít người quan tâm đó là giá bán những smartphone cao cấp này.

Mới đây, thông tin về giá bán của Galaxy Z Fold 2 cũng như Galaxy Note20 vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy sản phẩm sẽ được bán ra với giá không hề rẻ

Lộ giá bán Galaxy Note20 tại thị trường Việt Nam, rẻ nhất 24,99 triệu đồng

Mặc dù phải đến ngày 5/8, Samsung mới chính thức giới thiệu Galaxy Note20 và dự kiến phải đến 20/8, sản phẩm mới chính thức bán ra tại Việt Nam, hiện tại, một số hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn tại Việt Nam đã đưa ra mức giá dự kiến và cho phép người dùng đặt trước sản phẩm.

Lộ giá bán “chát” của bộ đôi Galaxy Note20 và Galaxy F Fold 2 sắp ra mắt - 1

Ảnh bản dựng các phiên bản màu sắc của Galaxy Note20

Theo đó, Galaxy Note20 nhiều khả năng sẽ được ra mắt với 3 phiên bản khác nhau (bao gồm Galaxy Note20, Note20+ và Note20 Ultra), và sẽ được bán tại Việt Nam với các mức giá lần lượt 24,99 triệu đồng, 30,99 triệu đồng và 33,99 triệu đồng.

Thông thường mức giá dự kiến được các hệ thống bán lẻ điện thoại lớn tại Việt Nam đưa ra cũng chính là mức giá bán chính thức của sản phẩm khi có mặt tại thị trường Việt Nam, do vậy, rất có thể mức giá kể trên cũng chính là mức giá cuối cùng của sản phẩm.

Lộ giá bán “chát” của bộ đôi Galaxy Note20 và Galaxy F Fold 2 sắp ra mắt - 2

Mức giá dự kiến của Galaxy Note20 tại một hệ thống bán lẻ điện thoại lớn của Việt Nam

Như vậy, Galaxy Note20 sẽ có giá bán tại Việt Nam cao hơn phiên bản Galaxy Note10 ra mắt vào năm ngoái, khi sản phẩm có giá lần lượt 22,9 triệu đồng (Galaxy Note10) và 26,9 triệu đồng (Galaxy Note10+).

Galaxy Z Fold 2 sẽ có giá 1.980 USD

Cùng với Galaxy Note20, chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung, Galaxy Z Fold 2, cũng là chiếc smartphone đang được giới công nghệ trông đợi tại sự kiện sắp diễn ra.

Mới đây, trang công nghệ MySmartPrice đã cho đăng tải những hình ảnh chính thức của Galaxy Z Fold 2, cho thấy sản phẩm sở hữu có thiết kế tương tự Galaxy Fold, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung, được ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là màn hình phụ ở mặt ngoài đã được tăng kích thước lên thành 6,23-inch (thay vid 4,6-inch như trước đây) và viền màn hình đã được thu gọn mỏng hơn.

Lộ giá bán “chát” của bộ đôi Galaxy Note20 và Galaxy F Fold 2 sắp ra mắt - 3
Quảng cáo
Lộ giá bán “chát” của bộ đôi Galaxy Note20 và Galaxy F Fold 2 sắp ra mắt - 4

Ảnh chính thức của Galaxy Z Fold 2 bị rò rỉ trên Internet

Phần màn hình phía trong khi được mở rộng ra cũng được tăng kích thước lên thành 7,7-inch (thay vì 7,3-inch), nhưng kích cỡ tổng thể của sản phẩm không thay đổi so với Galaxy Fold do màn hình được mở rộng ra sát cạnh. Camera ở trong được bố trí dạng “đục lỗ” để đặt ngay trên màn hình. Mặt sau của Galaxy Z Fold 2 là cụm camera lớn và nổi bật.

Trang công nghệ DDaily (Hàn Quốc), dẫn lời nguồn tin thân cận từ Samsung, cho biết Galaxy Z Fold 2 sẽ được bán ra thị trường với 2 phiên bản, trong đó phiên bản hỗ trợ mạng 4G sẽ có giá 1.980 USD (tương đương Galaxy Fold phiên bản đầu tiên) và Galaxy Z Fold 2 hỗ trợ mạng 5G sẽ có giá lên đến 3.300 USD.

Dẫu sao, mọi thông tin về thiết kế cũng như giá bán của Galaxy Note20 và Galaxy Z Fold 2 hiện vẫn đang chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Sự thật về bộ đôi sản phẩm này sẽ được hé lộ tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 5/8 tới đây.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lộ giá bán 'chát' của bộ đôi Galaxy Note20 và Galaxy Z Fold 2 sắp ra mắt
vietnam.vn