Lisa thuê máy bay riêng chạy show, bao luôn V và Park Bo Gum?

28/06/2022, 11:00

Một trang tin cho biết Lisa đã đã chi trả toàn bộ phí thuê máy bay để đi cùng V (BTS) và nam diễn viên Park Bo Gum.

Ngày 24/6 vừa qua, bộ 3 Lisa (BLACKPINK), V (BTS) và Park Bo Gum thu hút nhiều sự chú ý khi cùng góp mặt tại show diễn của thương hiệu thời trang đình đám Celine Men ở Paris, Pháp.

Lisa thuê máy bay riêng chạy show, bao luôn V và Park Bo Gum?-1
Bộ 2 Lisa, V và Park Bo Gum gây sốt khi xuất hiện chung tại sự kiện

Lisa thuê máy bay riêng chạy show, bao luôn V và Park Bo Gum?-2
Lisa khoe dáng quyến rũ trước chuyên cơ riêng

Lisa thuê máy bay riêng chạy show, bao luôn V và Park Bo Gum?-3Lisa thuê máy bay riêng chạy show, bao luôn V và Park Bo Gum?-4
V (BTS) cũng check-in cùng một chuyên cơ với Lisa 

Trang tin tức Clout News cho biết, chuyên cơ riêng chở 3 ngôi sao đến Pháp là do Lisa đích thân thuê. Phương tiện truyền thông này còn cho biết Lisa đã chi trả toàn bộ phí thuê máy bay, V (BTS) và Park Bo Gum được mời đi cùng.

Tuy nhiên sau đó 1 quan chức của thương hiệu cao cấp Celine đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Đại diện hãng cho hay: "Chiếc máy bay mà Lisa, V và Park Bo Gum sử dụng là do thương hiệu Celine cung cấp".

Lisa thuê máy bay riêng chạy show, bao luôn V và Park Bo Gum?-5Lisa thuê máy bay riêng chạy show, bao luôn V và Park Bo Gum?-6

Phóng viên SBS News trích dẫn thêm: "Có sự cố khi nhiều người lầm tưởng đây là máy bay do Lisa thuê. Điều này là do nhầm lẫn của một phương tiện truyền thông Mỹ. Tuy nhiên điều này là không đúng sự thật".

Phóng viên cho biết, trên thực tế một cá nhân người nổi tiếng không thể thuê máy bay riêng đến sự kiện do thương hiệu cao cấp mời. Bài báo khơi mào cho tin đồn vô căn cứ này hiện cũng bị xóa.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lisa thuê máy bay riêng chạy show, bao luôn V và Park Bo Gum?
vietnam.vn