Lịch truyền hình các trận đấu tuyển futsal Việt Nam tại giải futsal Châu Á

MINH PHONG | 28/09/2022, 10:24

Toàn bộ các trận đấu thuộc AFC Futsal Asian Cup 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp và trọn vẹn trên hệ thống FPT Play kể từ ngày 28.9.

Vào lúc 18h00 ngày 28.9, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại vòng chung kết Futsal Châu Á - AFC Futsal Asian Cup 2022 tại Kuwait. Đoàn quân của huấn luyện viên Diego Raul Giustozzi sẽ chạm trán tuyển futsal Hàn Quốc trong khuôn khổ bảng D.

Huấn luyện viên Diego Raul Giustozzi hiện đang sở hữu đầy đủ những tuyển thủ futsal hay nhất Việt Nam thời điểm này. Trong khung gỗ, thủ môn Hồ Văn Ý được xem là biểu tượng của tuyển futsal Việt Nam với sự tự tin và kinh nghiệm tích lũy được từ những sân chơi lớn như Asian Cup và World Cup.

Thủ môn Hồ Văn Ý là chốt chặn vững chắc của tuyển futsal Việt Nam. Ảnh: VFF
Thủ môn Hồ Văn Ý là chốt chặn vững chắc của tuyển futsal Việt Nam. Ảnh: VFF

Hàng phòng ngự của tuyển futsal Việt Nam mang đến vòng chung kết Futsal Châu Á 2022 cũng là những cái tên vô cùng chất lượng. Tiêu biểu nhất có thể kể đến là Đức Hòa và Văn Vũ. Trong một số thời điểm, Văn Vũ có thể dâng cao và tung những cú sút từ xa để uy hiếp khung thành đối thủ.

Với vị trí tiền đạo, Pivot Minh Trí được xem là sự lựa chọn hàng đầu của huấn luyện viên Diego Raul Giustozzi. Anh liên tục toả sáng và ghi bàn vào lưới Panama, Guatemala tại FIFA Futsal World Cup 2018 và 2022. Bản lĩnh và kỹ năng săn bàn của Minh Trí là vũ khí lợi hại của tuyển Việt Nam.

 
Pivot Minh Trí được kì vọng toả sáng tại VCK Futsal Châu Á 2022. Ảnh: VFF

Trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và tuyển futsal Hàn Quốc sẽ được FPT Play phát sóng trực tiếp và trọn vẹn trên các nền tảng website và ứng dụng FPT Play vào lúc 18h00 ngày 28.9. Ngoài ra, các trận đấu còn lại của tuyển futsal Việt Nam tại vòng chung kết Futsal Châu Á cũng được phát sóng trên hệ thống FPT Play.

Sau trận đấu gặp Hàn Quốc,  tuyển futsal Việt Nam tiếp tục chạm trán với tuyển futsal Saudi Arabia vào ngày 30.9 và tuyển futsal Nhật Bản vào ngày 2.10.

 
Lịch thi đấu của tuyển futsal Việt Nam.
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Lịch truyền hình các trận đấu tuyển futsal Việt Nam tại giải futsal Châu Á
  vietnam.vn