Lên mạng đọc ngôn tình thì phát hiện... trùng người yêu, "bi kịch" bỗng chuyển thành "hài kịch" vì 1 lý do không tưởng

08/09/2021, 19:47

Sự cố hài hước này có vẻ như còn dẫn đến một vài rắc rối khác nữa.

Cái chuyện yêu đương ấy mà, mỗi người lại thích một kiểu. Có người yêu đương kín đáo, mình biết người ta biết là đủ. Nhưng cũng có những người thì chỉ muốn tuyên bố cho cả thế giới biết cả hai đang hẹn hò bằng cách cập nhật 7749 động thái liên quan đến đối phương trên MXH, thậm chí đăng hẳn chuyện tình của mình vào các hội nhóm lớn để thiên hạ GATO.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc này hóa ra lại cũng đi kèm rủi ro cực lớn. Mới đây, dân tình đã được phen cười lăn trước sự cố một gái xinh gặp phải cũng chỉ vì sở thích khoe tình yêu lên cõi mạng như thế.

Được biết, khoảng tầm tối qua (7/8), trong một group có tới 1,4 triệu thành viên - nơi được giới thiệu là "thánh đường" cho các cặp đôi có thể chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm vui - buồn, tâm sự, troll người yêu trong giai đoạn yêu nhau bất ngờ xuất hiện bài đăng của một cô gái tên T.C. Cô gái kể về mối tình 17 tuổi của mình kèm hình ảnh cả hai. Nhờ nhan sắc 2 nhân vật chính kèm các tình tiết dễ thương mà chỉ sau ít giờ, bài đăng này đã hút lượng like cực khủng.

Lên mạng đọc ngôn tình thì phát hiện... trùng người yêu, bi kịch bỗng chuyển thành hài kịch vì 1 lý do không tưởng-1
Bài đăng kể về chuyện tình của một gái xinh nhận lượng tương tác khủng

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đây thì mọi chuyện chẳng có gì đáng nói, chuyện dở khóc dở cười xảy ra sau đó khi chính chủ bất ngờ lên tiếng bình luận ngay dưới bài đăng của mình.

"Mình chia tay rồi ạ. Mỗi người có cuộc sống riêng rùi. Cảm ơn ad đã duyệt. Ad đúng là 'siu nhân', ad 10 điểm. Mọi người buồn cười quá nên em sẽ để lâu 1 tí rồi xóa vậy", T.C viết.

Lên mạng đọc ngôn tình thì phát hiện... trùng người yêu, bi kịch bỗng chuyển thành hài kịch vì 1 lý do không tưởng-2


Tới lúc này mọi người mới "À" lên trước cú twist 1-0-2. Hóa ra T.C đã đăng bài này từ năm 2020 nhưng không rõ vì lý do gì mà admin group phải chờ đến hơn 1 năm sau mới chịu duyệt bài của cô nàng. Kết quả là mối tình 17 tuổi đã "toang" nay bất ngờ bị trồi lên.

Quảng cáo

Chưa dừng lại ở đó, cũng chính bên dưới phần bình luận, một rắc rối nho nhỏ khác đã xảy ra khi có người đòi T.C ra mặt "ba mặt một lời" vì bạn trai (đã chia tay) của T.C giống hệt bạn trai của em gái người đó. May thay là một netizen khác đã nhanh chóng vào giải thích, T.C không sai, bạn trai kia không sai, có sai thì chỉ có admin duyệt bài không đúng thời điểm thôi.

Lên mạng đọc ngôn tình thì phát hiện... trùng người yêu, bi kịch bỗng chuyển thành hài kịch vì 1 lý do không tưởng-3


Đấy, thế mới nói ai mà muốn khoe khoang tình yêu trên mạng thì nhớ cẩn thận nhé, vì biết đâu khoe không bị trùng thì cũng gặp sự cố thế này!

Theo Sức khỏe đời sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lên mạng đọc ngôn tình thì phát hiện... trùng người yêu, "bi kịch" bỗng chuyển thành "hài kịch" vì 1 lý do không tưởng
vietnam.vn