Lên Facebook 'xin 1 lần công an bắt được', 9 ngày sau nam thanh niên bị xử phạt

THANH BA | 14/03/2022, 11:26

Trên Facebook cá nhân, T.N.Q. chia sẻ "xin 1 lần công an bắt được" và chỉ 9 ngày sau, nam thanh niên này bị lập biên bản với hàng loạt lỗi vi phạm giao thông.

Ngày 14/3, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết Công an huyện Sơn Hà vừa phát hiện và lập biên bản đối với T.N.Q. (SN 2004, trú xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà) - người lái xe mô tô mang BKS 76E1 411.63 với hàng loạt các lỗi vi phạm giao thông.

Lên Facebook 'xin 1 lần công an bắt được', 9 ngày sau nam thanh niên bị xử phạt - 1

Chiếc mô tô do Q. điều khiển. (Ảnh: C.A)

Cụ thể, trưa 13/3, qua tuần tra, kiểm soát, Công an huyện Sơn Hà phát hiện và lập biên bản đối với Q về hàng loạt các lỗi như: Người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên, không có giấy đăng ký xe theo quy định, không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực...

Điều đáng nói, cách thời điểm bị lực lượng công an lập biên bản 9 ngày, trên Facebook cá nhân, nam thanh niên này từng chia sẻ: "Xin 1 lần công an bắt được”.

Lên Facebook 'xin 1 lần công an bắt được', 9 ngày sau nam thanh niên bị xử phạt - 2

Trên Facebook cá nhân, Q. từng chia sẻ: "Xin 1 lần công an bắt được”. (Ảnh: C.A)

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi, ngoài việc Q. bị lập biên bản xử phạt, chủ của chiếc mô tô trên cũng sẽ bị phạt với hành vi "Để cho người không đủ điều kiện theo quy định tại Khoản 1 Điều 58 của Luật Giao thông đường bộ điều khiển xe tham gia giao thông”.

THANH BA
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Lên Facebook 'xin 1 lần công an bắt được', 9 ngày sau nam thanh niên bị xử phạt
  vietnam.vn